You are currently viewing BMW 740Li 2020 có gì đặc biệt (Phần 2)

BMW 740Li 2020 có gì đặc biệt (Phần 2)

Bạn đang có dự định tậu cho mình một chiếc BMW 740Li 2020? Nếu mua xe thì bạn tập trung vào những yếu tố nào để quyết định. Nếu vẫn còn đang phân vân, hãy cùng BMW Quận 2 khám phá những điểm đặc biệt sau đây của BMW 740Li 2020, biết đâu thông qua bài viết này bạn lại tìm thấy điểm mình yêu thích thì sao.

Bảng điều khiển ở hàng ghế sau

BMW Touch Command là hệ thống rất được chú ý ở BMW 740Li 2020, tạm xem đây là một chiếc máy tính bảng có kích thước 7 inch, có cả tựa tay trung tâm ở hàng ghế sau, được kết nối với hệ thống điều khiển của xe.

Với trang bị mới toanh này, những vị khách có mặt ở hàng ghế phía sau có thể tự do điều khiển mọi chức năng giải trí thú vị trên xe, hay tìm những tiện ích phù hợp như điều hòa nhiệt độ, mát xa, sưởi ấm, đèn nội thất, cửa sổ trời, rèm che…

BMW 740Li 2020 có gì đặc biệt (Phần 2)

Điều khiển bằng cử chỉ

BMW Gesture Control thật sự rất tiện lợi, việc điều chỉnh các chức năng giờ đây có thể được vận hành thông qua mọi hành động, cử chỉ của người dùng. Đây có lẽ là một trong những công nghệ tưởng chừng chỉ có trên phim, nhưng nó thật sự xuất hiện trên BMW 740Li 2020.

Tính năng này nâng cao sự hiện đại hóa dành cho người dùng, ví dụ như có cuộc gọi đến, chỉ cần thao tác đơn giản bạn đã có thể nghe hoặc từ chối, thậm chí là điều chỉnh âm lượng bằng cách vẽ một hình tròn bằng ngón tay trỏ.

Chìa khóa thông minh

Trang bị này mang đến nhiều thông tin bổ ích về BMW 740Li 2020, người dùng có thể điều khiển một vài tính năng thông qua màn hình cảm ứng. Trong đó có camera quan sát toàn cảnh, giúp người điều khiển cho tầm nhìn hoàn hảo hơn mỗi khi đỗ xe.

BMW 740Li 2020 có gì đặc biệt (Phần 2)

BMW 740Li 2020 có gì đặc biệt? 

Trải nghiệm này hoàn hảo hơn nữa khi có camera quan sát phía, camera quan sát từ trên, camera quan sát xung quanh, đồng thời là sự xuất hiện của chức năng hỗ trợ hiển thị 3D.

Hộp số tự động 8 cấp

BMW 740Li 2020 nhận được sự ưu ái đặc biệt khi được lắp ráp hộp số tự động 8 cấp Steptronic tiêu chuẩn, đi cùng với đó là công nghệ hỗ trợ chuyển đổi chế độ lái và có cả tính năng Adaptive Mode thông minh, điều này đảm bảo rằng người lái sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất bên mẫu xe đẳng cấp này.

BMW 740Li 2020 có gì đặc biệt (Phần 2)

Hiển thị thông tin trên kính chắn gió

BMW Head up Display giúp cho người điều khiển nắm rõ toàn bộ các thông tin quan trọng trong suốt chặng đường của mình, nhưng vẫn giữ được sự tập trung khi lái.

Mọi thông tin được hiển thị rõ nét gồm có vận tốc hiện tại, thông tin chỉ dẫn trong hệ thống Navigation, giới hạn tốc độ, cũng như một vài chức năng giải trí quan trọng của xe.

—>> Xem thêm BMW X3 2020 tại BMW Quận 2