You are currently viewing BMW X1 2020 – Mẫu BMW lạ lẫm nhưng cần thiết (Phần 4)

BMW X1 2020 – Mẫu BMW lạ lẫm nhưng cần thiết (Phần 4)

Xét về phần nội thất của BMW X1 2020, BMW Quận 2 nhận thấy những thay đổi trên xe đúng chuẩn những điều mới mẻ của BMW, tôn vinh thiết kế đẹp mắt, sang trọng và dễ làm quen. Chưa dừng lại ở đó, không gian rộng rãi, nhất là ở hàng ghế sau càng khiến khách hàng mê mẩn mẫu xế hộp này hơn.

Khoang cabin rộng rãi

Nhờ sở hữu kích thước lớn hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm, nên không lấy làm lạ khi khoang cabin của BMW X1 2020 cung cấp sự rộng rãi, thoải mái hàng đầu trong phân khúc CUV cỡ nhỏ, khó có thể tìm được mỗi đối thủ xứng tầm có thể đáp ứng điều này giống X1.

BMW X1 2020 - Mẫu BMW lạ lẫm nhưng cần thiết (Phần 4)

Tất cả là nhờ vào phần khung gầm mới trông cao ráo hơn rất nhiều, hơn nữa yếu tố này còn giúp xe rộng rãi hơn mang đến nhiều ưu điểm thực tế khi sử dụng.

Phần ghế lái được thiết kế đặc biệt khi đặt cao hơn 30 mm so với đời trước, điều này giúp cho chủ sở hữu có thể dễ dàng bước vào xe mà không cần phải thực hiện động tác khom lưng giống như bước vào những mẫu sedan, hay thậm chí là phải rướn người lên để có thể dễ dàng đưa cơ thể vào những mẫu SUV gầm cao thực thụ.

Nhìn chung, khi bước vào BMW X1 2020, bạn sẽ nhận ra ngay lập tức vì sao BMW lại sử dụng khung gầm FWD cho thế hệ tiếp theo của X1. Đơn giản là vì khuyết điểm mà đời trước X1 mắc phải chính là không gian cabin, hãng đã biết lắng nghe và khắc phục kịp thời, mang đến sản phẩm hoàn hảo một cách toàn diện nhất cho khách hàng của mình.

BMW X1 2020 - Mẫu BMW lạ lẫm nhưng cần thiết (Phần 4)

Nâng cấp đáng tiền ở nội thất

Nếu đã thực sự được ngồi vào vị trí lái của BMW X1 2020, bạn sẽ cảm nhận rõ nét những cảm xúc của một mẫu SUV cỡ trung mang lại, thay vì đang ngồi trên một mẫu CUV cỡ nhỏ chính hiệu, đó là vì không gian hết sức rộng rãi và thoáng đãng một cách diệu kỳ.

Khoảng cách từ mặt ghế cho đến trần xe dao động khoảng 1.064 mm, tốt hơn hẳn so với những đối thủ khác như Audi Q3 và Mercedes-Benz GLA. Khoảng cách đặt vai phía trước cũng đạt con số lý tưởng 1.412 mm… Nhìn chung, khi đã ngồi vào xe thì không có vị trí nào khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, chật chội cả.

BMW X1 2020 - Mẫu BMW lạ lẫm nhưng cần thiết (Phần 4)

Nâng cấp đáng tiền nhất ở BMW X1 2020 so với thế hệ cũ không thể không nhắc đến chính là phần không gian dành cho người ngồi phía sau. Mặc dù có thể có nhiều khách hàng yêu thích những mẫu mã sở hữu dẫn động cầu sau hơn, nhưng trên thực tế không thể phủ nhận rằng trong phân khúc CUV cỡ nhỏ thì không nội thất và khung gầm FWD mới chính là những điểm quan trọng nhất mà một người tiêu dùng thông minh cần phải lựa chọn.

Và hàng ghế sau của BMW X1 2020 đã làm rất tốt, khi được đặt cao hơn so với trước, giúp những người ngồi sau có tầm nhìn tốt hơn, thoải mái cử động mà không sợ làm phiền đến người khác.

—>> Xem thêm BMW X2 2020 tại BMW Quận 2