You are currently viewing BMW X1 2020 – Mẫu BMW lạ lẫm nhưng cần thiết (Phần 5)

BMW X1 2020 – Mẫu BMW lạ lẫm nhưng cần thiết (Phần 5)

Không giống với bất kỳ sản phẩm nào trong phân khúc, động cơ và hộp số BMW X1 2020 được đặt ngang mang đến phần không gian rộng rãi hơn. Song song với đó, BMW Quận 2 thấy rằng ở X1 người ngồi sau sẽ thoải mái hơn hẳn khi khoảng để chân rộng đến 38 mm so với phiên bản trước đó.

Rộng rãi đến lạ thường

Người tiêu dùng khẳng định rằng, khoang chứa đồ phía sau BMW X1 2020 khá rộng rãi, với thông số đạt 765 lít, nhiều hơn trước khoảng 57 lít. Không chỉ dừng lại ở đó, lật tấm sàn khoang hành lý lên, chúng ta còn được tận mắt thấy được một vài ngăn chứa đồ nhỏ có tổng thể tích 113 lít cũng rất tiện lợi.

BMW X1 2020 - Mẫu BMW lạ lẫm nhưng cần thiết (Phần 5)

Dựa vào các chi tiết trên, thật khó có thể phủ nhận rằng BMW X1 chính là nhà vô địch khi xét về phần không gian nội thất nếu so kèo với những đối thủ khác trong phân khúc của mình.

Về mặt thiết kế bên trong khoang lái, BMW X1 2020 cũng không hề thua kém người anh em nào của mình, vẫn là những đường nét thiết kế nhấn mạnh vào bề ngang đặc trưng của hãng. Xe được phối thành 2 màu trông khá thẩm mỹ, với những chi tiết được phối màu sáng và tối trông vô cùng nổi bật.

BMW X1 2020 - Mẫu BMW lạ lẫm nhưng cần thiết (Phần 5)

Đáng chú ý nhất chính là bảng táp lô 2 tầng, đi cùng với điểm nhấn chính là màn hình có kích thước 6.5 inch. Dù không quá lớn, nhưng trang bị này vẫn đủ dùng với độ nét và sáng tốt, tuy nhiên nếu là khách hàng khó tính thì khó có thể hài lòng trước một trang bị bình thường trên xe sang.

BMW X1 2020 – Mẫu BMW lạ lẫm nhưng cần thiết (Phần 4) 

Tiện nghi sang chảnh

Đối với nhiều người, màn hình không cảm ứng không phải là một vấn đề quá lớn, vì nhiều người vẫn quen kiểu điều khiển núm xoay đặc trưng của iDrive thì mọi chuyện có thể giải quyết được. Nhưng có một điều kỳ lạ là ngay cả GLA và Q3 cũng không mang đến màn hình cảm ứng cỡ lớn.

Các chi tiết trên xe, nơi mà khách hàng có thể chạm đến đều cảm thấy kích thích bởi chất liệu nhựa mềm hoặc da nhân tạo. Dù chưa cao cấp như các loại da sang trọng khác, nhưng nhờ vào ghế ngồi và 1 phần táp pi được bọc da SensaTec nên nhìn chung mọi thứ không đến nỗi tệ.

BMW X1 2020 - Mẫu BMW lạ lẫm nhưng cần thiết (Phần 5)

Đó là bởi da nhân tạo SensaTec của BMW được mọi người ví von tương đương với da MX Tex của Mercedes-Benz, cả hai đều mang đến những cảm nhận thú vị khá giống nhau. Dù vậy, đánh giá tổng thể lại cho thấy tỷ lệ da và vật liệu mềm của BMW X1 2020 tốt hơn hẳn Q3 và GLA.

Chi tiết này không nhiều bất ngờ đối với nhiều người, vì dù sao BMW X1 2020 vẫn có giá bán nhỉnh hơn đôi chút so với đối thủ.

—>> Xem thêm BMW X3 2020 tại BMW Quận 2