You are currently viewing BMW X1 2020 – Mẫu BMW lạ lẫm nhưng cần thiết

BMW X1 2020 – Mẫu BMW lạ lẫm nhưng cần thiết

Sở hữu nét đẹp hiện đại, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng với mức giá khá hời dành cho khách hàng Việt, BMW X1 2020 hiện đang là một trong những ứng cử viên sáng giá dành cho những ai tìm kiếm một mẫu xe Đức gầm cao giá mềm, hãy cùng BMW Quận 2 khám phá thêm nhiều điều tuyệt vời về chiến mã này nhé.

Khác biệt nhưng dẫn đầu

BMW X1 là mẫu CUV đầu tiên của thương hiệu Đức với cấu hình dẫn động cầu trước, điều khiến nhiều người hâm mộ của BMW không mấy hài lòng. Dù vậy, điều đó cũng chẳng thể ảnh hưởng nhiều đến sức hút đến từ dòng CUV cỡ nhỏ này tại thị trường châu Âu, khi hàng năm doanh số của xe liên tục vượt mặt các đối thủ của mình trong phân khúc.

BMW X1 2020 - Mẫu BMW lạ lẫm nhưng cần thiết

Thậm chí ngay tại thị trường Hoa Kỳ, sự cách biệt về doanh số của những gương mặt trên còn chênh lệch rất nhiều, nhưng nhìn chung BMW X1 2020 vẫn tiếp tục dẫn đầu phân khúc, liên tiếp lập những kỷ lục doanh số khủng trong phân khúc xe gầm cao hạng sang, dù rằng không không ít người định kiến về dòng xe này.

Điểm lôi cuốn của BMW X1

Bất kỳ một dòng xe nào cũng đều có những nét riêng biệt của mình, BMW X1 2020 cũng như vậy. Dòng xe này thuộc mẫu xe gầm cao rẻ nhất, dễ tiếp cận đến nhiều khách hàng, chỉ nhiêu đó thôi cũng đã khiến cho người người đổ xô đặt mua mẫu xe này.

BMW X1 2020 - Mẫu BMW lạ lẫm nhưng cần thiết

Điểm đặc biệt của xe chắc có lẽ là việc chia sẻ chung khung gầm với các mẫu Mini, giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất, mang đến nhiều lợi nhuận cho nhà sản xuất hơn, điều này sẽ giúp BMW thêm cơ hội để đầu tư và phát triển những mẫu xe tốt hơn trong những dự án trong tương lai.

Và như đã giới thiệu, điểm đặc biệt của BMW X1 2020 chính là sử dụng dẫn động cầu sau, 6 máy cùng tay lái trợ lực dầu. Trong quá trình phát triển, chuyên gia động lực học của BMW đã từng tiết lộ rằng nhiều người dùng không muốn tay lái của mình nặng nề hơn, chẳng ai thấy thoải mái khi tay lái rung động khi xe vấp phải ổ gà.

BMW X1 2020 - Mẫu BMW lạ lẫm nhưng cần thiết

BMW có hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới, họ biết cách lắng nghe các ý kiến của số đông, điều này đã thôi thúc đội ngũ của BMW mang đến X1 đến gần nhiều khách hàng đại chúng hơn nữa, đánh dấu sự kết thúc của tay lái không mấy tiện lợi trên xe BMW, đó la những gì BMW X1 2020 đã và đang làm được.

—>> Xem thêm BMW X2 2020 tại BMW Quận 2