You are currently viewing BMW X3 2019 có những công nghệ nào mới (Phần 2)

BMW X3 2019 có những công nghệ nào mới (Phần 2)

BMW X3 2019 phiên bản không chỉ dừng lại ở thay đổi phong cách thiết kế với những đường nét thể thao, nội thất cao cấp. BMW Quận 2 nhận thấy rằng xe còn được trang bị các tính năng công nghệ hiện đại, mang đến cảm giác hoàn hảo. Xe liên tục nhận được những lời khen có cánh từ phía các chuyên gia và những tạp chí uy tín trên thế giới.

Như đã biết, BMW X3 2019 hiện là thế hệ thứ 3 của dòng xe SUV cỡ trung và nhận được nhiều thay đổi lớn đến từ nhà sản xuất, kể từ khi xuất hiện trên thị trường vào năm 2004, với mục đích tiếp nối thành công từ những dòng SUV BMW và tăng sức cạnh tranh với những đối thủ như Mercedes GLC, Audi Q5, Lexus RX, Volvo XC60…

Không gian cách tân

BMW X3 2019 sở hữu nội thất với diện mạo mới toanh, hấp dẫn hơn rất nhiều. Tay lái đã được cách tân trông gọn gàng và tinh tế hơn, hơn nữa còn có các nút bấm điều khiển Cruise Control, điều khiển âm thanh, Limit Speed. Vùng điều khiển trung tâm với những đường nét gọn nhẹ và có nhiều không gian lưu trữ hơn, các nút bấm và cần số đều được viền, bọc nhôm độc đáo.

BMW X3 2019 có những công nghệ nào mới (Phần 2)

Dù bạn là bất cứ ai đi chăng nữa, cũng đều nhận thấy được đổi mới của BMW X3 2019 bắt đầu ngay từ màn hình iDrive, vị trí bên trong táp lô đã dời lên trên táp lô giống như những mẫu BMW mới nhất hiện đại. Đặc biệt hơn nữa, BMW biết lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi toàn bộ màn hình trong xe đều thuộc loại cảm ứng.

BMW X3 2019 có những công nghệ nào mới (Phần 1)

Nâng cấp tính năng

BMW X3 2019 được lắp ráp các ghế ngồi thể thao đúng tiêu chuẩn của thương hiệu Đức, vị trí xuất hiện của các đèn viền nội thất trực quan hơn, điều hòa nhiệt độ tự động 3 vùng khí hậu riêng biệt giúp không gian trong xe luôn trở nên ấm áp hoặc mát lạnh, biến những chuyến đi chơi xa của gia đình bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

BMW X3 2019 có những công nghệ nào mới (Phần 2)

Giúp không gian của xe trở nên thông thoáng hơn, BMW X3 2019 còn được bổ sung cửa sổ trời Panorama Moonroof lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Kể cả là người điều khiển vô lăng hay những hành khách ngồi phía trước, đều có thể tận hưởng ánh sáng và gió đến từ cửa sổ trời Panorama.

BMW X3 cung cấp đến người dùng 813 lít ở khoang hành lý, các vị trí ghế sau có khả năng gập theo tỷ lệ 40:20:40, khi gập hết toàn bộ các hàng ghế sau chúng ta sẽ có được dung tích tối đa 1.175 lít, đây sẽ là vị trí lý tưởng giúp bạn vận chuyển các loại đồ dùng to lớn trong gia đình, hay những túi hành lý cho chuyến du lịch dài ngày.

BMW X3 2019 có những công nghệ nào mới (Phần 2)

—>> Xem thêm BMW X5 2019 tại BMW Quận 2