You are currently viewing BMW X3 2019 có những công nghệ nào mới

BMW X3 2019 có những công nghệ nào mới

BMW X3 2019 thế hệ mới đã trình diện thị trường Việt Nam, BMW Quận 2 nhận thấy trên xe có khá nhiều điểm nổi bật, điều này giúp phiên bản mới tiếp tục thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng trẻ tuổi có niềm đam mê thể thao, phong cách và cảm giác lái thú vị…

Không quá khó để nhận ra rằng, BMW X3 2019 chính là phiên bản thu nhỏ của BMW X5 2019, kích thước tổng thể của xe gồm chiều dài 4.724 mm, chiều dài cơ sở 2.865 mm, như vậy so với X5 thì X3 chỉ ngắn hơn khoảng 178 mm.

BMW X3 2019 có những công nghệ nào mới

Phiên bản tiêu chuẩn được tích hợp gói thiết kế xLine, trong đó có sự xuất hiện của bộ la zăng có kích thước 18 inch đi kèm với bộ lốp Run-Flat. Ngoài ra, phiên bản 2019 còn xuất hiện thêm gói Luxury Line với những viền nhôm sang trọng, đi cùng lưới tản nhiệt kép, cản trước, cản sau và nội thất sang trọng.

BMW X3 2019 còn có gói M Sport đặc biệt bổ sung thêm cho X3 với một bộ bodykit thể thao, mang đậm phong cách M Sport với các hốc hút gió mạnh mẽ, đi kèm bộ la zăng 19 inch độc đáo.

Công nghệ nổi bật

Hiện tại, BMW X3 2019 sử dụng màn hình cảm ứng 10.25 inch có thiết kế tinh tế, sang trọng với phông chữ sống động với các biểu tượng được bài trí rõ ràng, dễ dàng theo dõi. Hệ thống iDrive trên BMW X3 còn được trang bị khả năng điều khiển bằng cử chỉ, công nghệ tiên tiến mà BMW đã từng giới thiệu trên BMW 7 series G12 trong năm 2017. Người sử dụng có thể vuốt, xoay bàn tay ở giữa không trung ngay trước màn hình để thực hiện các lệnh hoặc thay đổi mức độ âm thanh.

BMW X3 2019 có những công nghệ nào mới

Thương hiệu Đức vẫn quyết định giữ lại nút xoay Drive quen thuộc trên chiến mã này, nhưng kích thước có vẻ lớn hơn, sang trọng và nhạy hơn. Đặc biệt, nút xoay iDrive còn được bổ sung thêm một màn hình cảm ứng ngay trên bề mặt, giúp người điều khiển xe có thể vẽ các ký tự để nhập địa chỉ hoặc số liên lạc một cách nhanh nhất có thể.

BMW X3 2019 còn có màn hình HUD là trang bị tiêu chuẩn, giúp cho chủ sở hữu có thể dễ dàng cập nhật mọi thông tin trên kính chắn gió mà không bị phân tâm khi thay đổi góc nhìn. BMW còn chia sẻ thêm, màn hình HUD sẽ có kích thước lớn hơn 75%, độ phân giải và độ sáng cao hơn nhiều so với màn hình HUD trên các thế hệ trước.

Công nghệ thông minh khác

BMW X3 còn tăng thêm khả năng kết nối bằng hàng loạt tính năng đặc biệt, như Apple CarPlay, kết nối qua điện thoại thông minh hoặc Smart Watch, cho phép người dùng kiểm tra từ xa mức nhiên liệu hoặc khởi động hệ thống điều hòa trên xe.

BMW X3 2019 có những công nghệ nào mới

Hệ thống iDrive còn được kết hợp ứng dụng ParkNow, bạn sẽ dễ dàng thanh toán chỗ đậu xe mà không cần dùng đến tiền mặt. Ngoài ra còn có bản đồ nhiệt của bãi đậu xe bằng cách sử dụng các dữ liệu lịch sử, giúp bạn tìm ra chỗ đậu xe dễ dàng hơn, chứ không phải tốn thời gian để tìm chỗ đậu xe.

—>> Xem thêm BMW X5 2019 tại BMW Quận 2