You are currently viewing BMW X5 2019 “hoang dã” với Bodykit của AC Schnitzer

BMW X5 2019 “hoang dã” với Bodykit của AC Schnitzer

Mới đây, dự án mới nhất của AC Schnitzer đã khiến cộng đồng người yêu thích xe BMW nói chung và BMW X5 2019 nói riêng, đứng ngồi không yên với bộ bodykit hoàn toàn mới. Theo nhận định của BMW Quận 2, với những đổi mới đã khiến chiếc xe trông hầm hố, thể thao hơn rất nhiều.

Nét hấp dẫn của X5

So với những đối thủ trong cùng phân khúc như Porsche Cayenne và Mercedes-Benz GLE-Class, thì rõ ràng ở BMW X5 2019 vẫn có một sức hút đặc biệt nào đó giúp mọi người bị lôi cuốn vào xe.

BMW X5 2019 “hoang dã” với Bodykit của AC Schnitzer

Và để thể hiện sự hoàn hảo hơn nữa của X5, cũng như đưa thiết kế của xe sang một khía cạnh khác AC Schnitzer đã tung ra bộ bodykit đặc biệt dành riêng cho BMW X5 2019 đã trang bị tùy chọn M Sport.

Theo đó, không khó để người hâm mộ nhận ra xe có những nét mới như cánh gió trước đầy khiêu khích, vòm bánh xe trông cơ bắp hơn hẳn, hai bên hông được đổi mới rõ rệt, bộ khuếch tán hầm hố và đi kèm với đó là cánh gió gắn trên cốp khí động học.

BMW X5 2019 “hoang dã” với Bodykit của AC Schnitzer

Các chi tiết mới

Ngoài những trang bị mới toanh trên, BMW X5 2019 còn được đổi mới cả hệ thống treo giúp hạ thấp gầm xe thêm 20 mm ở phía trước và 25 mm ở phía sau, điều này khiến cho chiếc SUV cao cấp trở nên thể thao và mạnh mẽ hơn nữa.

BMW X5 2019 “hoang dã” với Bodykit của AC Schnitzer

Lấp đầy các vòm bánh xe đã được mở rộng là bộ la zăng có kích thước lên đến 22 inch, kết hợp với bộ lốp sau 315/30 R22 đi cùng một vài miếng đệm 12 mm. Để thuận tiện hơn, người dùng còn có các lựa chọn thiết kế vành xe khác nhau, trong đó gồm có AC1 Racing Forged Rims, AC1 Light Alloy Wheels, Type V Lightweight Forged Rims, và Type VIII Racing Forged Wheels.

BMW X5 2019 “hoang dã” với Bodykit của AC Schnitzer

Dù có nhiều đổi mới trên xe, nhưng AC Schnitzer vẫn chưa có thông báo chính thức liệu có làm mới trái tim của BMW X5 2019 hay không, thông tin này sẽ được BMW Quận 2 cập nhật trong thời gian tới.

—>> Xem thêm BMW X7 2019 tại BMW Quận 2