You are currently viewing BMW X5 mới toanh sắp ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam

BMW X5 mới toanh sắp ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam

Theo thông tin mà BMW Quận 2 được biết, trong tháng 4 sắp tới, hãng xe Đức sẽ chính thức giới thiệu đến người yêu xe Việt BMW X5 2020 biến thể mới. Được biết đây không phải một bản nâng cấp giữa vòng đời mà là kế hoạch điều chỉnh lại số phiên bản và bổ sung nhiều trang bị cao cấp mới xuất hiện lần đầu.

Các phiên bản BMW X5 2020 mới

Theo đó, thời gian tới mẫu SUV này sẽ có tất cả 3 phiên bản được phân phối tại thị trường Việt Nam là BMW X5 xDrive40i xLine Plus và BMW X5 xDrive40i M Sport, bên cạnh phiên bản X5 xDrive40i xLine.

BMW X5 mới toanh sắp ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam

Với BMW X5 2020, hãng xe Đức sử dụng chung một khối động cơ cho cả 3 phiên bản. Đó là động cơ máy xăng tăng áp 6 xy-lanh, dung tích 3 lít kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian xDrive. Khối động cơ này cho công suất 340 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm.

Mặc dù vậy, các bản mới ra đời sau như xLine Plus và M Sport, sẽ có nhiều trang bị hiện đại hơn so với người anh em trước đó. Và phiên bản xLine trở thành bản tiêu chuẩn.

BMW X5 xLine Plus

Đúng như tên gọi, bản BMW X5 xLine Plus sẽ có ngoại hình gần giống bản xLine tiêu chuẩn nhưng được bổ sung thêm nhiều trang bị mới cao cấp hơn.

BMW X5 mới toanh sắp ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam

Chẳng hạn, cụm đèn chiếu sáng Adaptive LED của bản tiêu chuẩn sẽ xuất hiện dưới dạng Laser khi đưa qua xLine Plus. Hay bộ vành sẽ được nâng cấp từ 19 inch lên thành loại 20 inch.

Nội thất của phiên bản mới BMW X5 xLine Plus sẽ có nhiều thay đổi hơn phần ngoại thất. Biến thể sau sẽ có thêm cửa sổ trời toàn cảnh, hàng ghế trước có thêm tính năng sưởi và thông gió ghế ngồi, ghế phụ có thêm tính năng nhớ ghế.

Các trang bị đặc biệt của bản tiêu chuẩn vẫn sẽ được giữ lại trên bản xLine Plus gồm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình 12,3 inch, âm thanh Harman Kardon 9 loa, điều hòa 4 vùng độc lập, gói hương thơm cao cấp hay cần số pha lê.

BMW X5 M Sport

So với 2 phiên bản còn lại, phiên bản BMW X5 M Sport sẽ có ngoại hình khác biệt hoàn toàn với cản trước và cản sau hầm hố hơn nhờ gói ngoại thất thể thao M. Cụ thể gói ngoại thất gồm bộ vành M kích thước 20 inch, phanh hiệu suất cao M, hệ thống treo thích ứng M. Bản cao cấp nhất này có sở hữu kính cách âm 2 lớp, giúp hạn chế tối đa tiếng ồn vọng vào cabin.

BMW X5 mới toanh sắp ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam

Khoang nội thất của biến thể X5 M Sport có nhiều trang bị cao cấp tương tự người anh em X5 xLine Plus như sưởi và thông gió ghế, cửa sổ trời toàn cảnh… Nhưng, bản M Sport dùng cần số thường theo đúng phong cách của nó chứ không phải loại pha lê.

Cho đến nay vẫn chưa có thông tin chính xác về giá bán các phiên bản mới sắp ra mắt của BMW X5 2020. Tuy nhiên, với những trang bị cao cấp mới như trên thì chắc chắn các phiên bản mới sẽ có giá bán cao hơn con số niêm yết 4.199 tỷ đồng của BMW X5 xDrive40i xLine. Sự ra mắt của hai biến thể xLine Plus và M Sport hy vọng sẽ giúp hãng xe Đức vượt mặt đối thủ truyền kỳ Mercedes-Benz GLE.

—>> Xem thêm BMW X7 2020 tại BMW Quận 2