You are currently viewing Các chi tiết mới xuất hiện trên BMW X7 2019 (Phần 1)

Các chi tiết mới xuất hiện trên BMW X7 2019 (Phần 1)

Mẫu SUV cỡ lớn mới toanh của BMW – BMW X7 2019 là phiên bản xDrive 40i được bổ sung thêm gói M – Sport được các doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân đưa về với mức giá dao động khoảng 7 tỷ đồng. Vậy với số tiền trên, hãy cùng đại lý BMW Quận 2 khám phá xem X7 2019 có gì đặc biệt.

Làn gió mới của SUV cỡ lớn hạng sang

Tại thị trường nước ta, phân khúc SUV cỡ lớn hạng sang đang chịu sự thống trị của 2 cái tên Mercedes Benz GLS – Class và Lexus LX 570. Ngoài hai cái tên này, thì thị trường nước ta còn những gương mặt nổi bật khác như Infiniti QX-80, Cadillac Escalade, Chevrolet Suburban hay Lincoln Navigator.

Các chi tiết mới xuất hiện trên BMW X7 2019 (Phần 1)

Và mới đây nhất ô tô X7 2019 cũng đã góp vui, sự có mặt của xe như thổi một làn gió mới vào phân khúc này tại thị trường Việt Nam, được biết xe được doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân mang về nước.

Ở thời điểm hiện tại, THACO là đơn vị nắm giữ quyền phân phối chính hãng các dòng xe BMW tại Việt Nam, hiện vẫn chưa có kế hoạch chính xác về thời gian mẫu SUV 3 hàng ghế này xuất hiện tại nước ta. Vì vậy, nếu là người yêu thích dòng xe này và có nhu cầu, hãy đặt niềm tin vào các doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân vốn nắm bắt nhanh chóng xu hướng của khách hàng. Và ở thời điểm hiện tại, đã có ít nhất 3 chiếc BMW X7 2019 đã có mặt tại Việt Nam.

Các chi tiết mới xuất hiện trên BMW X7 2019 (Phần 1)

Được biết, BMW X7 xDrive 40i được trang bị thêm gói M-Sport đang được các đại lý chào bán với mức giá khoảng 7 tỷ đồng chưa bao gồm chi phí ra biển. BMW X7 2019 được giới thiệu đến khách hàng toàn cầu vào tháng 10/2018, xe bắt đầu được di chuyển vào dây chuyền sản xuất tại nhà máy Spartanburg của BMW tại Mỹ vào tháng 12/2018. BMW X7 2019 cũng đã từng được ra mắt tại triển lãm Bangkok Motor Show 2019 vào cuối tháng 3 vừa qua.

BMW X7 được đầu tư và phát triển dựa trên nền tảng X5 đã được đổi mới với mục tiêu mang đến sự sang trọng của dòng 7 – Series vào bộ khung SUV cỡ lớn. Thị trường Bắc Mỹ và Trung Quốc dự kiến sẽ là 2 địa điểm trọng tâm mà thương hiệu này đang nhắm đến cho X7.

Chi tiết mới trên xe

Nét đặc biệt thu hút sự chú ý của mọi người ở xe nằm ở cụm lưới tản nhiệt chrome cỡ lớn có thể tự đóng mở, cụm đèn pha dạng LED thông minh, các khe hút gió hầm hố. Phiên bản M – Sport còn sở hữu thêm bộ la zăng có kích thước lên đến 22 inch, cùng phanh màu xanh dương đặc trưng của M-Performance.

Các chi tiết mới xuất hiện trên BMW X7 2019 (Phần 1)

Ngoài ra, BMW X7 2019 còn được lắp ráp thêm hốc hút gió 2 bên cản trước cũng được mở rộng hơn, với tạo hình cứng cáp hơn bản tiêu chuẩn. Chiến mã này còn có gương chiếu hậu đi kèm với đèn xi nhan và camera quan sát hai bên. Song song với đó, X7 còn có cụm đèn hậu dạng LED thanh mảnh, cửa sau dài và cửa hậu tách biệt đóng mở điện, cụm ống xả thể thao đặt đối xứng hai bên được làm từ kim loại.

—>> Xem thêm ô tô 218i 2019 tại đại lý Quận 2 BMW