You are currently viewing Đánh giá cảm giác lái BMW X4 2020

Đánh giá cảm giác lái BMW X4 2020

BMW Quận 2 biết được rằng, đối với đại đa số khách hàng Việt hiện nay, mẫu SUV BMW X4 2020 là sự lựa chọn hoàn hảo khi có thể thực hiện hết tất cả mọi thứ, khó có thể tìm ra một yếu điểm trên chiến mã toàn diện này. BMW không chỉ dành cho X4 khá nhiều trang bị tốt, mà đi cùng với đó còn có cả sức mạnh, sự linh hoạt và khả năng Off-Road mạnh mẽ.

Đánh giá cảm giác lái

Dường như không có gì là BMW X4 2020 không thể làm. Mẫu SUV lừng danh của BMW sở hữu “khả năng off-road tuyệt vời” và vô cùng xuất sắc với những pha xử lý “từ ổ gà đến đường sỏi, đường băng và sườn dốc”. Không địa hình nào có thể làm khó được anh chàng Đức.

Đánh giá cảm giác lái BMW X4 2020

Chưa cần lái, chỉ cần nhìn vào các thông số kỹ thuật cũng đánh giá được khả năng off-road của BMW X4. Chẳng hạn, khoảng sáng khung gầm của xe lên tới 8 inch (20,32cm). Dù không phải là ấn tượng nhất, hay ưu việt như xe off-road chuyên dụng Land Rover Range Rover Sport (11,3 inch), nhưng với dòng SUV như vậy đã quá xuất sắc.

Khả năng lội nước của BMW X4 cũng gần 50cm giúp giảm thiểu tình trạng tắt máy và di chuyển khá dễ dàng trên các đường phố hay bị ngập vào mùa mưa như ở Sài Gòn.

Danh sách các tính năng xử lý điện tử tiêu chuẩn có mặt trên BMW X4 khá đầy đủ, nhờ vậy xe có khả năng xử lý tốt mọi tình huống trên đường, cho cảm giác lái an toàn và thú vị hơn.

Đánh giá cảm giác lái BMW X4 2020

Điển hình trong số đó có điều khiển cân bằng chủ động, hệ thống chống bó cứng phanh, kiểm soát độ bám đường, hệ thống phanh tự động, điều khiển phanh vào cua và hỗ trợ lên xuống dốc.

Đánh giá động cơ và hộp số BMW X4 2020 

Đánh giá khả năng tiết kiệm

Ngoài khả năng vận hành mạnh mẽ và mang đến cảm giác lái tuyệt vời, BMW X4 2020 còn được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Phiên bản động cơ xăng cao nhất BMW X4 M40i là 9 lít/100km theo chu trình NEDC (kém hơn 0,1 lít so với mẫu xe đời trước). Trong khi đó, phiên bản động cơ diesel cao nhất BMW M40d tiêu thụ 5,4 lít/100km.

Đánh giá cảm giác lái BMW X4 2020

Thông qua những đánh giá từ ngoài vào trong của BMW X4 2020 như trên, mọi người đã nhận ra được vì sao các siêu phẩm của BMW luôn nhận được những phản hồi tích cực của người yêu thích xe hạng xe nói chung và người mê xe BMW nói riêng chưa.

BMW Quận 2 tin chắc rằng, đang có rất nhiều khách hàng đang ngóng lòng muốn đón BMW X4 2020 về nhà, hãy đến với chúng tôi để được chiêm ngưỡng xe nhiều hơn, được cầm lái thử một lần để có những trải nghiệm chân thực nhất trước khi quyết định xuống tiền tậu mẫu xe hạng sang nhất nhì trong phân khúc này.

—>> Xem thêm BMW X6 2020 tại BMW Quận 2