You are currently viewing Đánh giá cảm giác lái BMW X6 2020 (Phần 2)

Đánh giá cảm giác lái BMW X6 2020 (Phần 2)

Mang đến nhiều tùy chọn vận hành hấp dẫn, nên hiển nhiên cảm giác lái của BMW X6 2020 vô cùng hoàn hảo. BMW Quận 2 tin chắc rằng, bạn sẽ không tìm thấy được mẫu Crossover hạng sang nào, có thể giúp bạn trải nghiệm những hành trình thú vị giống như BMW X6 2020.

Điều gì giúp X6 vượt trội

Là một trong những mẫu Crossover – Coupe hàng đầu hiện nay, thương hiệu Đức dành trọn cho BMW X6 2020 kiểu dáng đẹp lạ với thiết kế gầm cao, những bộ la zăng cực lớn và kèm theo đó là hệ truyền động bốn bánh mạnh mẽ, đây cũng chính là lý do vì sao X6 mang đến những trải nghiệm Off-Road vô cùng tuyệt vời.

Đánh giá cảm giác lái BMW X6 2020 (Phần 2)

Ngoài khả năng đi lại trên đường phố êm ái và mượt mà, luồn lách gọn nhẹ trong đô thị đông đúc, BMW X6 2020 còn mang đến khả năng vượt qua những đoạn đường xấu một cách dễ dàng và nhẹ nhàng nhất có thể.

Trên những con đường trải nhựa, bạn sẽ gần như không có một chút càu nhàu về những gì BMW X6 2020 có thể làm được. Mẫu xế hộp này vận hành một cách hoàn hảo đến không ngờ, tạo ra cảm giác thoải mái nhất khi lướt đi trên đường phố, dù bạn là người khó tính nhất cũng phải gật gù thán phục.

Phải công nhận rằng BMW X6 2020 mang đến vị trí ghế lái cực kỳ tốt và thoải mái vô cùng, khung xe cứng cáp, khả năng cách âm “thần thánh” khi tiếng ồn từ mặt đường và gió gần như là không có.

Đánh giá cảm giác lái BMW X6 2020 (Phần 2)

Đánh giá cảm giác lái BMW X6 2020 (Phần 1) 

Tuyệt vời trên những chuyến đi

Nếu điều khiển xe ở tốc độ trung bình và đều, bạn sẽ nhận ra những âm thanh phản hồi từ mặt đường rất êm, vậy nên không lấy làm lạ khi BMW X6 2020 rất thích hợp để lái xe ở môi trường đô thị và trên đường cao tốc. Những hành khách có mặt trên xe còn cảm nhận được sự đẳng cấp thật sự nhờ vào những tiện nghi hàng đầu của BMW.

Khi so sánh với người anh em khác, BMW X6 2020 nhận được nhiều lời khen ngợi hơn hẳn BMW X5 2020. Đây cũng chính là chi tiết làm nên sự thành công vượt sự mong đợi của mẫu xe này, dù các thủ khác đang chật vật tiến từng bước một trong phân khúc.

Đánh giá cảm giác lái BMW X6 2020 (Phần 2)

Nhìn chung, BMW X6 2020 hiện có những ưu điểm nổi bật như phong cách thiết kế thời thượng, bên trong khoang lái sang trọng, động cơ mạnh mẽ, cảm giác lái tuyệt vời. Nếu đang tìm kiếm cho mình một siêu phẩm mang trong mình cảm giác lái thể thao dưới dạng SUV, BMW X6 2020 sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời đó.

—>> Xem thêm BMW X7 2020 tại BMW Quận 2