You are currently viewing Đánh giá cảm giác lái BMW X6 2020

Đánh giá cảm giác lái BMW X6 2020

Bất kỳ khách hàng nào khi trải nghiệm lái thử BMW X6 2020 tại BMW Quận 2 đều có chung phản ứng – ngạc nhiên. Vì họ không ngờ BMW X6 lại mang đến cảm giác lái thanh thoát đến như vậy, không hề thua kém chiếc sedan thể thao nào, trái ngược hẳn với diện mạo “thô kệch, chậm chạp” của nó.

Các tùy chọn vận hành

Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa hệ thống treo tiêu chuẩn và bộ giảm xốc thông minh DDC, BMW X6 2020 chuyển động khá tĩnh lặng, nếu không để ý sẽ khó nhận ra cảm giác rung lắc khi xe bắt đầu lăn bánh trên đường.

Đánh giá cảm giác lái BMW X6 2020

BMW X6 mới mang đến cho người dùng nhiều chế độ, mỗi tùy chọn là một sự thay đổi về hiệu suất vận hành, hệ thống treo và giảm xóc… đem lại cảm giác đầy phấn khích và thú vị cho người ngồi sau vô-lăng. Các tùy chọn gồm Eco Pro, Comfort, Sport và Sport+.

Chế độ Eco Pro và Comfort tập trung vào yếu tố tiết kiệm nhiên liệu và sự thoải mái trong những chuyến đi dài nên khá phù hợp cho đường cao tốc.

Trong khi đó, chế độ Sport và Sport+ lại được các tay lái thích địa hình hoặc những người thích tận hưởng những trải nghiệm thú vị lựa chọn. Điều đặc biệt của BMW X6 2020 là dù người lái chọn chế độ lái nào thì toàn bộ hệ thống treo cùng bộ lốp bản lớn đều có thể đáp ứng và mang đến sự cân bằng tối ưu nhất, giúp xe vận hành ổn định.

Đánh giá cảm giác lái BMW X6 2020

Đánh giá an toàn và vận hành BMW X6 2019 

Tỷ lệ phân phối hoàn hảo

Phải công nhận rằng BMW X6 là một chiếc xe có tỷ số phân phối trọng lượng trước/sau khá hoàn hảo, đạt độ cân bằng tốt với tỷ lệ tương ứng 52,1/48,5.

Có điều, khi xuống dốc hoặc qua địa hình phức tạp, người lái cần giữ tốc độ thấp để đảm bảo an toàn và giữ chiếc xe ổn định vì đa số trọng lượng xe đều dồn xuống bánh trước, gây khó khăn hơn cho việc điều khiển xe.

Nhưng cũng đừng vì vậy mà lo lắng, vì thật ra trong trường hợp này, tính năng kiểm soát sức mạnh với hệ thống điện tử tích hợp ở bộ vi-sai cầu sau, kết hợp với hệ thống dẫn động bốn bánh trên BMW X6 2020 sẽ giúp phân chia sức mạnh tới các bánh xe hiệu quả hơn.

Đánh giá cảm giác lái BMW X6 2020

Động cơ V8 của xe mang lại khả năng gia tốc nhanh, ổn định. Bên cạnh đó, BMW X6 sở hữu hệ thống phanh rất tốt. Tay lái trợ lực của xe hoạt động khá nhạy nhất là khi chọn chế độ Sport và Sport+, vì vậy người dùng cần hết sức lưu ý.

—>> Xem thêm BMW X7 2020 tại BMW Quận 2