You are currently viewing Đánh giá giá bán BMW X1 2019

Đánh giá giá bán BMW X1 2019

Nhiều chuyên gia tại thị trường Việt nhận định rằng, BMW X1 2019 như một làn gió mới mẻ thổi vào phân khúc SUV cỡ nhỏ hạng sang tại Việt Nam. Rõ ràng, BMW Quận 2 cũng nhận thấy đây chính là mẫu Crossover nổi tiếng nhờ vào những tiện nghi và tốc độ ấn tượng.

Qua nhiều năm có mặt trên thị trường thế giới, các dòng xe của BMW đã không ngừng cải tiến làm mới mình, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng tiền nhất có thể.

Giới thiệu chung

Trong vô số các sản phẩm của thương hiệu Đức, có lẽ BMW X1 2019 chính là mẫu mã nhỏ nhất trong phân khúc SUV, nhưng chiến mã này lại khoác lên trên mình phong cách thiết kế hiện đại và riêng biệt nhất của dòng X.

Đánh giá giá bán BMW X1 2019

Tại thị trường nước ta, THACO chính thức phân phối dòng X1 từ tháng 10/2018 với một phiên bản duy nhất sDrive18i đi kèm với đó là gói trang bị xLine. Chiến mã này không được bổ sung gói M Sport như X2 nhưng thiết kế tổng thể của xe vẫn thể thao hơn cái thời xe vẫn còn được Euro Auto phân phối.

BMW X1 2019 phải cạnh tranh với khá nhiều đối thủ khác trên thị trường, trong phân khúc này có sự góp mặt của Audi Q3, Mercedes-Benz GLA hay Lexus NX. Tuy nhiên, tình hình trong phân khúc này có nhiều thay đổi bất ngờ, dù Mercedes-Benz GLA khá phổ biến, nhưng Lexus NX và Audi Q3 lại không được lòng khách hàng cho lắm, đây chính là yếu tố giúp cho X1 trở thành gương mặt đầy tiềm năng dành cho những khách hàng yêu thích sự nổi bật và khác biệt.

Đánh giá giá bán BMW X1 2019

Giá bán BMW X1 2019

Cùng với BMW X2, BMW X1 2019 nằm trong phân khúc SUV cỡ nhỏ được THACO đích thân nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu về nước. BMW X1 chỉ có đúng 1 phiên bản duy nhất tại thị trường Việt Nam với mức giá 1.829 tỷ đồng, so với người anh em X2 thì giá bán trên rẻ hơn hẳn 310 triệu đồng.

Đã từng lái nhiều sản phẩm của BMW, khách hàng của showroom chúng tôi chia sẻ rằng, sau một lần được cầm vô lăng của BMW X1 2019, thật sự họ đã rất bất ngờ và thích thú khi xe có thể di chuyển trên đường cao tốc rất êm ái và bốc. Kèm theo đó, hàng loạt những tiện nghi trên xe cũng khiến người dùng hài lòng, dù là người khó tính nhất cũng không thể làm lơ trước sự thông minh và hiện đại của xe.

Đánh giá giá bán BMW X1 2019

Quả thật, có rất ít dòng xe nào có thể để lại nhiều ấn tượng thú vị giống như BMW X1 2019 sau mỗi lần trải nghiệm. BMW Quận 2 tin chắc rằng, với kiểu dáng xe thể thao và nam tính sẽ rất thích hợp với tính cách nhiều người, nội thất cũng khá hoàn hảo cùng nhiều tính năng đặc biệt, sẽ khiến hành trình của bạn thêm phần thích thú.

—>> Xem thêm BMW 530i 2019 tại BMW Quận 2