You are currently viewing Đánh giá khả năng vận hành của BMW 420i 2020

Đánh giá khả năng vận hành của BMW 420i 2020

TwinPower Turbo chắc chắn là một trong những công nghệ động cơ hoàn hảo nhất hiện nay, nó là sự kết hợp hài hòa giữa sự năng động lẫn hiệu quả. BMW Quận 2 nhận thấy rằng, cỗ máy của BMW 420i 2020 mang đến sức mạnh ấn tượng, kèm theo đó là khả năng tiêu thụ nhiên liệu vô cùng hấp dẫn.

Đánh giá động cơ

Động cơ xăng TwinPower Turbo mới nhất mang đến khả năng linh hoạt, phản ứng vô cùng nhanh nhạy, đây là cỗ máy làm việc khá đáng nể dù ở tốc độ thấp. Thế hệ động cơ này cũng khá hoàn mỹ, lượng khí thải không quá lớn và mọi hoạt động đều tốt hơn hẳn thế hệ trước.

Đánh giá khả năng vận hành của BMW 420i 2020

Loại động cơ có mặt trên BMW 420i 2020 thật sự tiên tiến, khi nó kết hợp với công nghệ phun nhiên liệu mới nhất, điều khiển van cảm biến hoàn toàn, gồm cả hệ cân cam biến thiên kép Double – VANOS và công nghệ Turbo tăng áp tiên tiến nhất.

Những điều trên đã giúp cho mẫu xế hộp này có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 184 mã lực tại vòng tua máy 5.000 – 6.500 vòng/phút, mô men xoắn tối đa đạt 290 Nm tại vòng tua máy 1.350 – 4.250 vòng/phút, kết hợp với đó là hộp số tự động 8 cấp từ ZF.

Đánh giá khả năng vận hành của BMW 420i 2020

Cảm giác lái của BMW 420i 2020 khá tuyệt, nó là sự phối hợp giữa hiệu suất vận hành cao cùng với sự thoải mái độc nhất. Các đặc trưng của dòng BMW được đề cao như sự phân bố hoàn hảo về trọng lượng giữa các trục, trục bánh sau hay hệ thống kiểm soát lái mang đến cảm giác thích thú sau tay lái mà không phải dòng xe nào cũng làm được.

Đánh giá tiện nghi và an toàn BMW 420i Gran Coupe 2020 

Điều khiển chiến mã này còn thích thú hơn nữa khi có sự xuất hiện của hệ thống treo linh hoạt Adaptive M tùy chọn. Kèm theo đó, với tay lái thể thao bạn không khó để chinh phục mọi khúc cua khó chịu nhất.

Đánh giá hộp số

Hộp số 8 cấp Steptronic là một trong những thiết lập tiêu chuẩn mang đến khả năng vận hành mượt mà, hiệu quả… đó là nhờ vào cốt lõi của công nghệ BMW Effcient Dynamics.Lực truyền tối ưu ngay cả khi vận tốc nhanh hoặc chậm nhờ vào các bánh răng được chia rãnh hoàn hảo. Đây cũng là điều kiện giúp cho mức tiêu hao nhiên liệu tốt hơn, nhưng vẫn mang đến tính năng động cho vận hành.

Đánh giá khả năng vận hành của BMW 420i 2020

Nhờ vào hộp số 8 cấp này, khả năng hoạt động của BMW 420i 2020 được đẩy mạnh với công nghệ dự báo hướng lái thông qua hệ thống kiểm soát lái. Ngay tại chế độ Sport, bộ phận kiểm soát hộp số tái sử dụng dữ liệu từ hệ thống định vị, nhằm truyền tải mức độ phản hồi của hộp số, mang đến cảm giác lái tốt hơn.

—>> Xem thêm BMW 320i 2020 tại BMW Quận 2