You are currently viewing Đánh giá mức giá của BMW X2 2019

Đánh giá mức giá của BMW X2 2019

Nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng, BMW X2 2019 sẽ là mẫu SUV hạng sang sẽ soán ngôi những đối thủ sừng sỏ khác. Đây cũng chính là nhận định của showroom BMW Quận 2, khi chiến mã này có thiết kế độc đáo, khung gầm và hệ dẫn động bốn bánh xDrive hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hấp dẫn.

Thông tin chung

Được mệnh danh là dòng xe thể thao đa tính năng thịnh hành bậc nhất thế giới. Đây cũng chính là lý do giải thích được việc nhà sản xuất đại tài đến từ Đức này cho xe BMW X2 2019 xuất hiện sớm hơn dự định ban đầu.

Đánh giá mức giá của BMW X2 2019

Các chuyên gia đánh giá xe nhận xét rằng, kể từ khi được trình làng trên thị trường, cũng là lúc BMW X2 sẽ bắt đầu đánh bại hàng loạt những tên tuổi lớn nhờ có khung gầm cùng hệ dẫn động bốn bánh xDrive hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người lái.

Không chỉ dừng lại ở đó, phiên bản M Sport X được lấy cảm hứng từng những dòng xe đua đang rất được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích.

Xét cho cùng, các mẫu SUV hiện nay thường ngốn khá nhiều ngân sách, nhưng với BMW thì điều đó lại ngược lại. Hãng đã biết tận dụng triệt để các nguồn chi phí mà mình bỏ ra, sau khi đã giới thiệu X5 vào năm 1999, sau đó thương hiệu hạng sang này đã liên tiếp cho ra mắt những phiên bản khác như X3, X4 và X6.

Đánh giá mức giá của BMW X2 2019

Lịch sử bắt đầu lập lại khi BMW quyết định tiếp tục giới thiệu thêm ra thị trường mẫu xe compact X2. Dựa vào cỗ máy X1 đi trước, X2 quyết định được sử dụng nền tảng như X4 và X6. Phong cách thiết kế của xe cũng không khác quá nhiều so với bản concept từng có mặt tại triển lãm Paris.

Giá bán

BMW X2 2019 tiếp tục mang đến người dùng 4 phiên bản chính, trong đó gồm có SE, Sport, M Sport và M Sport X. Theo đó, giá bán của bản cơ sở sẽ có giá khoảng 30.000 bảng Anh, còn bản X2 xDrive25d M Sport X sẽ là 40.000 bảng Anh. Chiến mã này sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ như Mercedes GLA, Audi Q3, Ranger Rover Evoque, Volvo XC40 và Jaguar E-Pace.

Đánh giá mức giá của BMW X2 2019

Còn tại thị trường Việt Nam, giá bán chính thức của mẫu xế hộp này sẽ có mức giá khởi điểm là 2.2 tỷ đồng.

—>> Xem thêm xe BMW X3 tại showroom Quận 2 BMW