You are currently viewing Đánh giá nhanh ngoại hình BMW 740Li 2020

Đánh giá nhanh ngoại hình BMW 740Li 2020

Siêu phẩm mới BMW 740Li 2020 có ngoại hình khá thân thiện và bắt mắt, mọi đường nét đều được chăm chút khá kỹ lưỡng, giúp cho người nhìn phải xuýt xoa khen ngợi không ngớt. Theo cái nhìn của BMW Quận 2, rõ ràng nếu so sánh với các đối thủ trong phân khúc, chiến mã này mang đến vẻ ngoài cao cấp, sang trọng hơn hẳn.

Lưới tản nhiệt

So với thế hệ tiền nhiệm, phần đầu xe trông cao hơn khoảng 50 mm, đây là một trong những thay đổi đóng vai trò cực kỳ quan trọng nhằm mang đến thị trường một mẫu xe sang đẹp toàn diện, thể hiện rõ ràng tính mạnh mẽ, cứng cáp trong phong cách thiết kế.

Đánh giá nhanh ngoại hình BMW 740Li 2020
Đánh giá xe BMW 740Li LCI

Không mấy ngạc nhiên khi BMW 740Li 2020 được tích hợp cụm lưới tản nhiệt Kidney Grille đặc trưng của BMW, nhưng bất ngờ nhất khi trang bị này được tăng thêm kích thước lên đến 40% so với trước, giúp nó độc đáo hơn BMW còn đóng khung nó bằng một viền đơn mảnh, trong khi những thanh mạ chrome bên trong lại có độ phủ bóng cực cao tôn thêm nét đẹp hoàn hảo.

Cũng như bao siêu phẩm BMW thế hệ mới khác, lưới tản nhiệt của chiến mã này cũng được bổ sung thêm chức năng tự động đóng/mở khá thú vị, điều này không chỉ giúp cho xe trông hiện đại mà nó còn nâng cao hiệu quả làm việc của xe.

Các chuyên gia của BMW đã tính toán rất kỹ, khi mang đến tỷ lệ lưới tản nhiệt mới hoàn hảo hơn, logo BMW trên nắp capo cũng được gia tăng thêm kích thước. Trong đó, đường kính hiện tại là 95 mm thay vì 82 mm như trước kia, như vậy so với trước thì BMW 740Li 2020 giờ đây đã thêm phần rực rỡ và tinh xảo hơn rất nhiều lần.

Đánh giá nhanh giá bán BMW 740Li 2020 

Cụm đèn xe

Hình dạng lục giác màu xanh lam xuất hiện bên trong cụm đèn pha cũng là một phần độc đáo của đèn chiếu Laserlight giúp tăng cường tính năng chùm sáng cao của xe, nếu tinh ý nhận ra điều này sẽ giúp cho xe trông có vẻ ngoài lạnh lùng hơn so với trước.

Đánh giá nhanh ngoại hình BMW 740Li 2020

BMW 740Li 2020 hiện đang sử dụng loại đèn LED tự thích ứng (Adaptive LED Headlight), cung cấp khả năng chiếu sáng lên đến 300 m. Đi kèm với đó là công nghệ liếc tự động mỗi khi cho xe vào cua, đồng thời giảm cường độ sáng khi có xe đối diện hay cùng chiều xuất hiện.

Phần cản trước

Cản trước trông bắt mắt hơn với phong cách thiết kế mới toanh, nét thay đổi này lần đầu tiên góp mặt trên một mẫu xe đến từ BMW. Theo đó sẽ gồm có các khe hút gió bên ngoài được che chắn bằng những chi tiết thiết kế làm lệch không khí lưu thông, trong khi đó các dải chrome có nhiệm vụ giúp phần mui xe trông nổi bật hơn, đồng thời tạo ra hiệu ứng thị giác lung linh hơn hẳn.

Đánh giá nhanh ngoại hình BMW 740Li 2020
Đánh giá xe BMW 740Li LCI

Đáng chú ý hơn cả là phần lỗ thông hơi của BMW 740Li 2020 trên cản trước giờ đã nhỏ hơn trước rất nhiều, đặc điểm này đến từ việc thiết kế khe hút gió khác lạ ở 2 bên. Cải tiến về khí động học này còn giúp làm giảm nhiễu loạn bên trong vòm bánh xe cực mới lạ.

—>> Xem thêm BMW X3 2020 tại BMW Quận 2