You are currently viewing Đánh giá nhanh ngoại thất BMW X4 2019

Đánh giá nhanh ngoại thất BMW X4 2019

Theo BMW Quận 2 đánh giá, BMW X4 2019 dù đã được bổ sung thêm những thiết kế mới nhất từ BMW X3 nhưng thế hệ thứ hai này vẫn không khác gì nhiều so với đời đầu, tuy nhiên mẫu xế hộp này vẫn sở hữu những nét đẹp riêng biệt khiến người nhìn bị lôi cuốn ngay từ giây đầu tiên.

Xe có kích thước tổng thể chiều dài x chiều rộng x chiều cao tương ứng 4.671 mm x 2.089 mm x 1.624 mm, chiều dài cơ sở 2.810 mm. Ngoài những đường nét gần như giống với chiếc BMW X3, mẫu BMW X4 còn kế thừa một số thiết kế của BMW X5 thế hệ mới, nếu là một người dùng mới mua xe BMW lần đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hoành tráng của xe.

Phần đầu xe

Cụm lưới tản nhiệt ở phía trước BMW X4 2019 vẫn mang dáng dấp hình quả thận cổ điển nhưng có phong cách đa chiều hơn.

Đánh giá nhanh ngoại thất BMW X4 2019

Cách thiết kế đèn pha Led, được tạo hình mềm mại pha lẫn vài góc cứng, tạo sự đối lập để tăng thêm hiệu ứng hình học khá hiệu quả. Nằm dưới là đèn sương mù Led theo phương nằm ngang, tích hợp thêm các hút gió, tạo ra khối liên kết liền mạch, gắn kết với nhau.

Phần thân xe

Tạo hình của thân xe BMW X4 2019 lấy cảm hứng từ ý tưởng thiết kế “Sports Activity Coupe”, với lỗ thông hơi giả và mui xe dốc về sau như ôm lấy thân xe, càng làm nổi bật cho chiều cao của xe.

Đánh giá nhanh ngoại thất BMW X4 2019

Các vòm bánh xe có hình lục giác đẹp mắt nằm ở phía sau. La zăng hợp kim 19 inch được trang bị đồng bộ cho tất cả các biến thể, chỉ khác về thiết kế. Nếu khách hàng muốn thay đổi, có thể chọn thay La zăng 20 inch và 21 inch.

Đánh giá nhanh giá bán BMW X4 2019 

Đặc biệt hơn nữa, trên mẫu BMW này còn được bổ sung thêm gói thiết kế xLine (Luxury Line), đây là sự “kết hợp các bộ phận bảo vệ phía trước và phía sau xe, cánh gió bên màu Glacier Silver và điểm nhấn bằng chất liệu nhôm satin”.

Phần đuôi xe

Nằm ở phía sau BMW X4 2019 là cụm đèn hậu LED với hình dạng 3D độc đáo và mới lạ. Thiết kế đèn mỏng trông tương đối hài hòa với độ phẳng của phần đuôi xe theo phương nhìn ngang.Đánh giá nhanh ngoại thất BMW X4 2019

 

Nằm ở góc dưới của cản sau, đối xứng hai bên là hai ống xả góp phần tạo sự cân xứng cho phần đuôi xe.

—>> Xem thêm BMW X6 2019 tại BMW Quận 2