You are currently viewing Đánh giá nhanh nội thất BMW X4 2020

Đánh giá nhanh nội thất BMW X4 2020

Các khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng BMW X4 2020 tại BMW Quận 2 đều đánh giá rất cao về trang bị và thiết kế nội thất của xe. Nhiều khách hàng nhận định, khoang lái của xe có bảng taplo khá giống với người anh em BMW X3. Họ khá ấn tượng với các chi tiết nội thất nâu sậm phủ bóng cùng logo X được dập nổi bên cạnh các trang bị hiện đại mà hiếm mẫu xe nào có được.

Đánh giá tổng quát

Giao diện và bố cục khoang nội thất BMW X4 2020 thế hệ mới ít nhiều vẫn giống với người tiền nhiệm nhưng lại sở hữu kích thước ngoại thất lớn hơn, đồng nghĩa với việc phiên bản mới mang đến cho người dùng khoang cabin rộng rãi hơn.

Đánh giá nhanh nội thất BMW X4 2020

BMW X4 mới đem lại 6 lựa chọn màu nội thất. Riêng biến thể xDrive30i còn có các chi tiết được trang trí bằng gỗ Dark Oak tiêu chuẩn và crôm.

Hệ thống âm thanh và điều khiển điều hòa không khí được trang trí crôm với màu đen bóng huyền bí, tăng thêm vẻ sang trọng cho mẫu xe cao cấp của BMW.

Với người kế nhiệm, hãng xe Đức tập trung hơn ở tính cao cấp nên đã mạnh tay đầu tư nhiều trang bị với chất liệu cao cấp cùng thiết kế độc đáo.

Đánh giá trang bị

Vô lăng BMW X4 2020 là loại đa chức năng, được bọc da. Hệ thống lái còn được trang bị trợ lực lái hiện đại và chương trình điều khiển hỗ trợ người lái gắn trên cụm cần số, giúp đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người dùng khi điều khiển xe.

Đánh giá nhanh nội thất BMW X4 2020

Chưa hết, cụm đồng hồ hiện đại vừa có giao diện tăng tính kết nối hơn, vừa tăng tỷ lệ chiều ngang của xe và tăng cảm giác rộng rãi là một trang bị đáng chú ý trên BMW X4 mới.

Thêm vào đó là cửa sổ trời toàn cảnh mới rộng lớn hơn. Đây là trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các biến thể và có cấu trúc bằng kính hai mặt với kích thước Dài x Rộng 925 x 889 (mm).

Đánh giá nhanh ngoại thất BMW X4 2020 

Ở khu vực cụm cần số, cụm đồng hồ và khu vực cửa còn được bố trí thêm các đèn gầm nội thất, cung cấp ánh sáng cho người dùng khi trời tối.

Một số tính năng đáng chú khác bao gồm tấm che ánh nắng điều khiển bằng điện, gương trong và ngoài xe tự động điều chỉnh chống chói, gạt tàn thuốc và mồi lửa.

Đánh giá ghế ngồi

Ghế lái có vị trí ngồi cao và được trang bị điều chỉnh điện, cộng thêm chế độ ghi nhớ. Chưa hết, ghế ngồi có sưởi và thông gió và điều hòa không khí 3 vùng mang đến luồng không khí trong lành, mát lạnh đều khắp khoang cabin.

Đánh giá nhanh nội thất BMW X4 2020

Với biến thể xDrive30i, người dùng sẽ có thêm lựa chọn bọc da Vernasca màu đen hoặc đỏ điểm thêm đường khâu màu đỏ hoặc xanh nhằm tạo sự tương phản độc đáo. Ngoài ra còn có tùy chọn bọc da Merino với lớp hoàn thiện màu Ivory White on Black, Fiona Red on Black hay Tartufo on Black.

Nhờ kích thước tổng thể tăng nên không gian duỗi chân ở hàng ghế sau BMW X4 2020 tăng thêm 2,54cm. Hàng ghế sau còn được hạ thấp xuống giúp không gian ở phía trên đầu trở nên rộng rãi hơn.

—>> Xem thêm BMW X6 2020 tại BMW Quận 2