You are currently viewing Đánh giá nhanh nội thất của BMW 118i 2020

Đánh giá nhanh nội thất của BMW 118i 2020

Các chuyên gia nhận định rằng nội thất của BMW 118i 2020 vô cùng phóng khoáng và hiện đại, với hàng loạt sự xuất hiện của những trang bị cao cấp cùng thiết kế độc đáo. Những nhận định trên có hoàn toàn chính xác hay không, hãy cùng BMW Quận 2 mổ xẻ xem sao nhé.

Đánh giá khoang lái

Giữa BMW 118i 2020 thế hệ mới và thế hệ cũ xuất hiện sự khác biệt vô cùng lớn trong thiết kế nội thất, chính là viền chrome bao quanh lỗ thông gió, cùng với đó là các phím vận hành. Trong khi đó, phần nền màu đen lại sở hữu độ bóng khá cao, làm nên sự độc đáo và ấn tượng dành cho khu vực bảng điều khiển trung tâm.

Đánh giá nhanh nội thất của BMW 118i 2020

Chất lượng những vật liệu mà BMW sử dụng để làm nên một khoang lái hoàn mỹ cho BMW 118i 2020 là rất tốt, dù rằng mặt nhựa cứng vẫn còn tồn tại khá nhiều nhưng chúng không hề mang đến cảm giác rẻ tiền, bởi từng đường nét đều tinh tế và cao cấp đến lạ.

Độc đáo nhất trong nội thất của xe, phải nhắc đến viền màu Bạc Satin trên bệ trung tâm, cùng các cánh cửa trông không khác gì nhôm tật, mang đến cảm giác dễ chịu cực kỳ khi chạm vào.

Tay lái của BMW 118i 2020 nhận được thiết kế thể thao khỏe khoắn, vừa vặn với tay người lái của người Việt. Chưa dừng lại ở đó, tại đây còn xuất hiện các phím chức năng có bố cục vô cùng hợp lý, trực quan. Cụm đồng hồ sau tay lái được đổi mới thiết kế, nếu so với lúc trước thì nó có vẻ quyến rũ và thu hút hơn rất nhiều.

Đánh giá nhanh nội thất của BMW 118i 2020

Ghế ngồi được bọc bằng chất liệu da Sensatec, ghế trước cung cấp sự thoải mái cũng như độ bám cực tốt ở các góc cua. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng còn có khả năng điều chỉnh điện tiện lợi, đi kèm với đó là tính năng nhớ vị trí vô cùng thú vị.

Bên trong khoang lái của BMW 118i 2020 còn được nhận xét là mang đến tính thực tế cao, đó là nhờ vào không gian lưu trữ cực kỳ đa dạng. Ví như các túi lớn ở cả 4 cửa của xe, hộp găng tay khá hầm hố, tay vịn trung tâm chứa cả khoang chứa đồ hay hộc đựng đồ đi kèm bên trong bảng táp lô phía trước hành khách.

Đánh giá khoang hành khách

BMW 118i 2020 vô cùng thoải mái khi cung cấp không gian để chân và đầu được cải thiện rất nhiều so với trước. Dù vậy, đáng tiếc rằng do thiết kế băng ghế và sàn xe không được bằng phẳng, nên khoang hành khách của mẫu hatchback này sẽ gây khó khăn nếu có 2 người trường thành ngồi.

Đánh giá nhanh nội thất của BMW 118i 2020

Bù lại, điểm neo ghế trẻ em – ISOFIX chỉ có ở 2 ghế bên, chúng khá dễ dàng để thiết lập. Không giống như những mẫu BMW ngày nay, hàng ghế của xe không có tay vị trung tâm, không gian lưu trữ cũng ít hơn hẳn. Nhưng xét cho cùng, về thiết kế tổng thể thì nội thất vẫn đạt chất lượng về cái nhìn, mọi chi tiết hoàn toàn nổi bật và điểm nhấn thú vị.

—>> Xem thêm BMW 218i 2020 tại BMW Quận 2