You are currently viewing Đánh giá nhanh tiện nghi và an toàn của BMW 118i 2020

Đánh giá nhanh tiện nghi và an toàn của BMW 118i 2020

Sở hữu khoang hành lý rộng rãi, BMW 118i 2020 được đánh giá là khủng nhất trong phân khúc. Đó chỉ là một phần nhỏ trong tiện nghi của xe, để biết rõ hơn nữa mẫu xế hộp đang có đồ chơi nào hiện đại, hệ thống an toàn nào nổi bật, hãy tìm hiểu thêm cùng BMW Quận 2 ngay bây giờ.

Đánh giá tiện nghi

BMW 118i 2020 đời mới được lắp ráp màn hình cảm ứng 9 inch ở bảng táp lô có thể vận hành với hệ thống điều khiển iDrive nằm ở giữa ghế trước, nếu muốn chúng ta có thể nâng cấp màn hình cảm ứng lên 10 inch, với khả năng điều khiển bằng cử chỉ tiện lợi, sẽ thật thú vị nếu cần tăng âm lượng chỉ cần vẫy tay.

Đánh giá nhanh tiện nghi và an toàn của BMW 118i 2020

Chính nhờ nâng cấp này đã giúp hãng có đủ điều kiện thay thế đồng hồ lái Analog bằng đồng hồ lái điện tử với chỉ dẫn định vị vệ tinh.

Mẫu xế hộp này còn được tích hợp hệ thống trợ lý thông tin Intelligent Personal Assistant của BMW,  hệ thống này hoạt động giống như Siri của Apple và mọi người chỉ cần nói “Hey BMW” là có thể đưa yêu cầu, mong muốn hiện tại. Hệ thống này có thể thực hiện một số chức năng cơ bản như đưa điểm đến vào bản đồ định vị vệ tinh và tăng nhiệt độ điều hòa.

Tùy vào mong muốn của bản thân mà hệ thống sẽ cung cấp nhiệt độ thích hợp cho người sử dụng, thậm chí là những bản nhạc hay ánh sáng thích hợp mỗi khi chủ nhân cảm thấy mệt mỏi, để quá trình điều khiển xe diễn ra an toàn hơn khi đang đi trên đường.

Đánh giá nhanh tiện nghi và an toàn của BMW 118i 2020

BMW 118i 2020 được bổ sung hệ thống âm thanh bao gồm 6 loa 100W là trang bị tiêu chuẩn, còn hệ thống Harman Kardon 16 loa có công suất 464 Watt sẽ là tùy chọn riêng biệt, đồng thời còn có cả sử dụng điện thoại trang bị NFC làm khóa thông minh.

Phiên bản cao cấp nhất của BMW 118i 2020 được tích hợp màn hình hiển thị đồng hồ lái có kích thước 10.25 inch có thể tùy chỉnh, bộ màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10.25 inch với khả năng điều khiển bằng cử chỉ, nhận dạng giọng nói, màn hình nổi màu 9.2 inch, cửa sổ trời mới và cốp điện.

Đánh giá nhanh nội thất của BMW 118i 2020 

Thêm một chi tiết thú vị nữa dành cho xe, đó là BMW 118i mới có thêm trang bị bánh xe với kích thước từ tiêu chuẩn là vành thép 16 inch đến lõi hợp kim kích thước 19 inch tùy chọn dành cho M135i.

Đánh giá an toàn

Là một sản phẩm được xem là nhỏ nhất, với giá bán gần như là thấp nhất của thương hiệu BMW, nhưng không vì thế mà nhà sản xuất đến từ Đức này lại bỏ qua một số tính năng đặc biệt dành cho xe, nhất là khi an toàn là một trong những thước đo quan trọng.

Đánh giá nhanh tiện nghi và an toàn của BMW 118i 2020

Vì vậy mà danh sách các chức năng an toàn của BMW 118i 2020 không hề kém cạnh những người anh đi trước, trong đó gồm có: Hệ thống 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, chức năng khóa cửa tự động khi xe chạy, hệ thống tái sinh năng lượng khi nhấn phanh, chức năng lốp an toàn, gương chiếu hậu trong và ngoài xe tự điều chỉnh chống chói, hệ thống kiểm soát cự ly đỗ xe, cảm biến trước và sau, cảm biến mưa, camera quan sát lùi xe.

—>> Xem thêm BMW 218i 2020 tại BMW Quận 2