You are currently viewing Đánh giá nội thất BMW 320i 2019

Đánh giá nội thất BMW 320i 2019

Với những ai chưa tiếp xúc với BMW 320i 2019, khi lần đầu bước vào khoang lái của xe, khách hàng sẽ ngỡ ngàng trước vẻ cao cấp hiện đại mà BMW dày công đầu tư. Theo như những gì BMW Quận 2 được biết, xe sở hữu những đường nét thiết kế đặc biệt, tôn thêm vẻ sang trọng và pha chút mạnh mẽ khiến thiết kế tổng thể nội thất hoàn hảo hơn.

Bảng táp lô

Khi ngồi vào vị trí, đập vào mắt người lái đầu tiên chính là màn hình cảm ứng iDrive có kích thước 6.5 inch, có kích thước một phần trên bảng điều khiển trung tâm. Nhìn xuống một chút là sự hiện diện của 2 cửa gió điều hòa cỡ lớn nằm ngang, kèm theo các nút điều chỉnh vật lý ở dưới cùng.

Đánh giá nội thất BMW 320i 2019

Phía sau tay lái có đến 4 mặt đồng hồ hiển thị thông tin dành cho người điều khiển. Về thiết kế tổng thể, BMW Quận 2 nhận thấy bảng trung tâm khá đẹp mắt với thiết kế nguyên khối, mang đến sự nhất quán, hài hòa và dễ nhìn.

Khu vực hộp số cũng ấn tượng không kém, tại đây BMW 320i 2019 có một nút điều khiển hình tròn đi kèm iDrive được bố trí nằm ngay cạnh cần số, nhìn rất giống một bàn phím thu nhỏ cùng với các thao tác lên – xuống, trái – phải, xoay vòng và ấn xuống.

Đánh giá nội thất BMW 320i 2019

BMW còn bổ sung thêm cho mẫu xế hộp của mình 3 chế độ vận hành khác nhau, trong đó gồm có Comfort – Sport – Eco Pro. Tùy cảm hứng của mỗi người, họ sẽ tìm thấy được chế độ phù hợp cho riêng mình.

Tay lái

Tay lái mà BMW 320i 2019 đang sở hữu thuộc loại 3 chấu được bọc bằng chất liệu da cao cấp, kèm theo đó là trợ lực điện đi cùng với nhiều tổ hợp phím có chức năng phổ biến như: chế độ giới hạn gọi điện, chế độ điều khiển hành trình hay gọi điện thoại, tăng giảm âm thanh.

Một chi tiết khá mới lạ trên những dòng xe BMW hiện đại ngày nay, chính là sự xuất hiện của hệ thống tự động ngắt động cơ. Được bổ sung trực tiếp vào phím A có hình mũi tên vòng quanh ngay trên nút khởi động, chức năng này giúp người lái tránh lãng phí nhiên liệu mỗi khi dừng đèn đỏ nhiều lần trong đô thị.

Đánh giá nội thất BMW 320i 2019

Ghế ngồi

Hiện nay, ghế ngồi của BMW 320i 2019 khá hoàn hảo khi được bọc bằng chất liệu da Sensatec và có thể chỉnh tay. Không gian để chân của hàng ghế sau cũng được nhận xét là mang đến sự thoải mái bậc nhất phân khúc.

Đánh giá nội thất BMW 320i 2019

Ghế lái có thiết kế ôm sát người, có khả năng chỉnh điện 8 hướng và nhớ 2 vị trí, còn ở ghế sau lại có thể nghiêng khoảng 10 độ để khách hàng thoải mái hơn trên những chặng đường dài.

—>> Xem thêm BMW 330i 2019 tại BMW Quận 2