You are currently viewing Đánh giá nội thất BMW 330i 2020

Đánh giá nội thất BMW 330i 2020

Hãng xe trứ danh BMW không chỉ mang đến cho BMW 330i 2020 diện mạo mới mà còn phù phép biến khoang nội thất trở nên khác lạ so với người tiền nhiệm. Nếu vẫn chưa biết những thay đổi nội thất của chiến mã này, hãy cùng BMW Quận 2 khám phá ngay nhé.

Đánh giá khoang lái

Mặc dù mang nhiều thay đổi nhưng BMW 330i 2020 vẫn giữ lại những nét truyền thống đặc trưng làm nên tên tuổi của các mẫu X-Series, đó chính là ngôn ngữ thiết kế nội thất với thâm niên 2 thế hệ. Giữ lại giá trị cốt lõi nhưng chiếc xe thể thao này được nâng lên tầm cao mới, thể hiện qua vật liệu nội thất. Các chi tiết nội thất được cấu thành từ các vật liệu cao cấp hơn trước rất nhiều, mang lại đẳng cấp sang trọng hơn.

Chất liệu nhôm Tetragon và da Dakota được tận dụng tối đa cho các chi tiết nội thất. Ghế ngồi bọc da Vernasca chạy chỉ khá tỉ mỉ. Hàng ghế trước BMW 330i 2020 có kiểu dáng ôm lưng, có thể điều chỉnh và tích hợp chức năng bộ nhớ vị trí. Bảng tap-lô có thiết kế hiện đại, hướng đến người lái. Hệ thống giải trí gồm màn hình thông tin kích thước 10.25 inch được thiết kế liền mạch với cụm thông gió điều hòa mạ chrome sáng bóng.

Hệ thống các phím điều khiển âm thanh, hệ thống điều hòa được tinh chỉnh khá gọn gàng, trực quan, bố trí trên bảng điều khiển trung tâm thuận tiện cho người lái thao tác. Đặc biệt, huy hiệu M Sport nằm rải rác xung quanh cabin, từ vô lăng, cần số cho đến trên ghế hay thảm trải sàn như một lời nhấn mạnh thương hiệu.

Đánh giá thiết kế đuôi xe BMW 330i 2020 

Đánh giá khoang hành khách

Dù là mẫu xe mang hướng thể thao, nhưng nhờ trục cơ sở dài 2.851 mm, dài hơn các đối thủ cạnh tranh và tăng 41mm so với thế hệ cũ, nên chiếc sedan Đức có không gian cho người dùng khá rộng rãi. Hàng ghế thứ 2 của BMW 330i 2020 nếu xét về khoảng không gian chân và đầu vẫn đủ thoải mái cho người có chiều cao 1m85, thậm chí được đánh giá có không gian rộng nhất phân khúc.

Đánh giá nội thất BMW 330i 2020

Có điều, ghế giữa của hàng ghế thứ 2 hẹp và có thiết kết đệm ghế hơi nhô lên sẽ phù hợp với trẻ em hơn là dành cho người trưởng thành. Bù lại, hàng ghế này được tích hợp một số tiện ích cho hành khách như hệ thống điều hoà riêng, 2 cổng kết nối USB và cổng điện 12V.

Ngoài ra, phía sau còn có các tiện nghi như lỗ thông gió riêng biệt, tay vịn trung tâm khi hạ xuống với khe giữ cốc, túi cửa, túi lưng ghế phía trước…

—>> Xem thêm BMW 530i 2020 tại BMW Quận 2