You are currently viewing Đánh giá nội thất BMW 420i Gran Coupe 2019

Đánh giá nội thất BMW 420i Gran Coupe 2019

BMW 420i 2019 là một trong những mẫu xe đáng được chú ý nhất tại BMW Quận 2. Vậy điều gì khiến mẫu coupe được săn đón nhiều như vậy, chắc chắn rằng khoang nội thất của chiến mã này sẽ giúp bạn hài lòng và có những trải nghiệm hoàn hảo với dòng xe sang.

Chất liệu nội thất

Khoang nội thất của BMW 420i 2019 phần lớn có trang bị và bố cục giống với 3-Series. Tuy nhiên, trên mẫu xe mới có sự xuất hiện của một số chất liệu thú vị, mang đến nhiều lựa chọn hoàn thiện hơn, BMW tự tin rằng họ sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất dành cho khách hàng của mình.

Đánh giá nội thất BMW 420i Gran Coupe 2019

Những chất liệu và trang bị xa xỉ trong cabin của BMW 420i Gran Coupe 2019 gây kích thích cho bất kỳ ai lỡ một lần nhìn thấy nó. Khi đặt chân vào bên trong, người dùng dường như bước vào không gian riêng trên ngôi nhà thứ hai của mình.

Chất liệu da Dakota đắt đỏ được ứng dụng cho các chi tiết nội thất làm toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp. Không dừng lại ở đó, chiếc xe còn được ốp nội thất màu đen bóng viền đỏ Coral tinh xảo, gương chiếu hậu trong tự điều chỉnh chống chói.

Khu vực trung tâm

Mặc dù không có kiểu dáng hướng đến hiệu suất nhưng bố cục nội thất của xe hỗ trợ rất nhiều cho người lái.

Bảng táp lô dạng phân tầng khá ấn tượng, cứ mỗi điểm nhấn trên táp lô lại tạo nên một cung bậc cảm xúc riêng khiến ai cũng muốn chạm tay vào. Các phím chức năng được thiết kế đổ dồn về hướng người lái, giúp tài xế dễ điều khiển hơn.

Đánh giá nội thất BMW 420i Gran Coupe 2019

Đánh giá thiết kế BMW 420i Gran Coupe 2019

Vô lăng của BMW 420i Gran Coupe 2019 dạng 3 chấu với kiểu dáng thể thao và được bọc da. Sự mềm mại khi tiếp xúc với bề mặt da càng tăng thêm phần hưng phấn khi cầm lái, cảm giác lái phấn khích hơn nữa khi phản hồi với mặt đường rất tốt.

Ghế ngồi

Khoang nội thất hiện đại, sang trọng chắc chắn không thể vắng mặt chất liệu da ở các vị trí ghế ngồi. Ngoài tính thẩm mỹ cao, sự mềm mịn của da còn mang đến cho hành khách cảm giác ngồi thoải mái nhất.

Đánh giá nội thất BMW 420i Gran Coupe 2019

Bên cạnh đó, ghế người lái và hành khách phía trước kiểu thể thao giúp việc trải nghiệm tốc độ được chân thật hơn. Ghế trước còn có thể chỉnh điện với chế độ nhớ tiện lợi, giúp cho hành khách tiện lợi hơn mỗi lần sử dụng xe.

—>> Xem thêm BMW 320i 2019 tại BMW Quận 2