You are currently viewing Đánh giá nội thất BMW 730Li 2019

Đánh giá nội thất BMW 730Li 2019

Sở hữu không gian cabin kiểu quý tộc, hoàn hảo trong từng chi tiết. Ngay từ khi mở cánh cửa ra, BMW Quận 2 phải choáng ngợp trước độ xa xỉ và cao cấp mà nội thất BMW 730Li 2019 đang có được. Nói không sai khi cả người lái lẫn các hành khách trên xe, dường như đều đang ngồi ở khoang hạng nhất của máy bay.

Ghế ngồi

Ngay từ khi mở cửa bước vào nội thất của BMW 730Li 2019, chúng ta sẽ thấy cửa xe có khả năng tự hít rất khít mà không cần phải đóng lại mạnh tay, dường như hệ thống đèn báo chưa đóng cửa sẽ không bao giờ phát huy hết tác dụng khi sử dụng mẫu xế hạng sang này.

Đánh giá nội thất BMW 730Li 2019

Hai hàng ghế của BMW 730Li 2019 đều được bọc bằng chất liệu da cao cấp Dakota, cũng có thể là tùy chọn Nappa. Cả hai loại da này đều được các chuyên đánh giá là có độ bền và rất căng sau quá trình dài sử dụng.

Dù chỉ là một mẫu xe 4 cửa, nhưng số chỗ ngồi mà xe có được chỉ có 4. Đó là bởi ở hàng ghế sau, vị trí giữa xuất hiện bệ tỳ tay đặt cố định, tại đây khi mở ra sẽ còn có thêm hàng loạt chức năng giải trí, massage… Nếu đòi hỏi chỗ ngồi cho cả 5 người này ở dòng xe sang trọng này, chắc có lẽ nên tìm một mẫu SUV sẽ là lựa chọn hợp lý hơn, bởi mang thiết kế đẳng cấp ở bên ngoài đồng nghĩa phải đánh đổi sự rộng rãi ở bên trong.

Đánh giá nội thất BMW 730Li 2019

Đánh giá thiết kế BMW 730Li 2019

Vị trí trung tâm

Bảng điều khiển trung tâm ở phía bề mặt trên được ốp gỗ quý Fineline với véc ni nâu chìm vân 3D tinh xảo và thu hút ánh nhìn. Tay lái của BMW 730Li 2019 được cách tân theo kiểu 3 chấu thể thao và được bọc da cao cấp. Trên vô lăng của xe còn được hãng gắn vào hàng loạt các phím bấm tiện ích, gồm có lựa chọn kênh thông tin giải trí, thoại rảnh tay…

Đánh giá nội thất BMW 730Li 2019

Nhìn xuống đôi chút, sẽ thấy được khu vực cần số với núm điều khiển được thiết kế khá hiện đại giúp cho người điều khiển xe thoải mái với mọi thao tác, dù chỉ thực hiện bằng một tay mà không cần nhoài người để điều khiển màn hình DVD ở phía trước.

Hệ thống sưởi và làm mát ghế chỉ thông qua một phím bấm duy nhất, rất tiện ích và thân thiện với người sử dụng. Không chỉ dừng lại ở đó, những tấm rèm che nắng sẽ là vũ khí đắc lực giúp cho những “kiều nữ” ngồi trên xe không cần phải quá bận tâm đến tác động bên ngoài làm sạm đen làn da của mình, dù ở điều kiện nhiệt độ nào đi chăng nữa.

Đánh giá nội thất BMW 730Li 2019

Chung quy lại có thể khẳng định rằng, những gì mà BMW 730Li 2019 trong khoang nội thất, hoàn toàn xứng tầm với mức giá mà người mua xe phải bỏ ra để tậu xe về nhà. Gần như mọi hành khách khi ngồi trên xe đều có thể tận hưởng và được chăm sóc một cách tận tình nhất về mọi nhu cầu giải trí, sự thoải mái, êm ái cũng như khả năng cách âm tuyệt vời.

—>> Xem thêm BMW X3 2019 tại BMW Quận 2