You are currently viewing Đánh giá nội thất BMW X1 2019

Đánh giá nội thất BMW X1 2019

Nội thất của BMW X1 2019 được thiết kế rất hài hòa và sang trọng. BMW Quận 2 nhận thấy cách bố trí các yếu tố ở khoang lái mang lại cảm giác thân thuộc cho người dùng. Các chất liệu thượng hạng như da-vải-gỗ được nhấn mạnh với hệ thống đèn viền nội thất phù hợp hòa cùng ánh sáng vừa phải toát ra từ các nút bấm, không những mang đến cho không gian cabin vẻ đẹp hoàn hảo mà còn tạo ấn tượng mạnh cho người dùng ngay từ cái chạm đầu tiên.

Không chỉ cao cấp ở vẻ ngoài mà thế hệ BMW X1 2019 mới còn hiện đại với các tùy chọn hệ thống định vị chuyên nghiệp đi cùng màn hình hệ thống điều khiển iDrive đặt ở khu vực ghế lái, mang đến cho hành khách sự thoải mái như đang ở nhà.

Vô lăng xe

Vô lăng ba chấu bọc da, tích hợp nhiều nút bấm cho cảm giác cầm nắm vô cùng “êm tay” với chức năng điều chỉnh âm thanh, đàm thoại rảnh tay và giới hạn tốc độ speed limit. So với các thế hệ trước, vô lăng X1 có phần trung tâm được thiết kế khá lớn, tổng thể nhìn thon gọn và thể thao hơn.

Đánh giá nội thất BMW X1 2019

Xe có 3 chế độ lái gồm Comfort (thoải mái), Eco Pro (tiết kiệm) và Sport (thể thao). Các chế độ lái được thay đổi bằng cách ấn nút bấm phía trước và kéo cần số xuống các vị trí mong muốn.

Bảng điều khiển

Táp lô BMW X1 2019 được thiết kế khá độc đáo và khác biệt trong lối tạo hình. Bề mặt táp lô được phân tách thành 2 khu vực riêng biệt với đa dạng lựa chọn về màu sắc. Các thiết bị được bố trí theo hướng tràn về phía người lái giúp dễ dàng thao tác hơn.

Màn hình giải trí hiện đại hình chữ nhật LCD 6,5 inch được thiết kế ngang, nằm nổi lên trên bề mặt bảng táp lô. Ngay trước màn hình trung tâm là 2 cửa gió điều hòa nằm đối xứng nhau. Phía dưới là các nút bấm được bài trí khoa học.

Đánh giá nội thất BMW X1 2019

Đánh giá ngoại hình BMW X1 2019 

Hệ thống đèn viền nội thất ambientlight cao cấp tương tự trên các mẫu xe sang tăng thêm phần nổi bật cho bảng điều khiển, mang tới vẻ mềm mại cho các chi tiết máy móc cứng nhắc.

Đánh giá ghế ngồi

Hệ thống ghế ngồi trên xe được BMW đầu tư khá kỹ lưỡng với trang bị ghế da Sensatec, ghế lái chỉnh điện đi kèm tính năng nhớ ghế. Ghế lái thể thao ôm sát cơ thể giúp người dùng ngồi thoải mái hơn. Hàng ghế thứ hai khá rộng rãi.

Đánh giá nội thất BMW X1 2019

Bệ tì tay cho hàng ghế trước có thể gập lên/xuống khá tiện lợi, tăng thêm diện tích cho người ngồi khi cần. Ngoài ra, chi tiết này còn được tận dụng làm ngăn chứa đồ.

—>> Xem thêm BMW X2 2019 tại BMW Quận 2