You are currently viewing Đánh giá nội thất BMW X2 2019

Đánh giá nội thất BMW X2 2019

Dựa vào các nhận xét mới nhất đến từ các chuyên giá đánh giá xe cho rằng, BMW X2 2019 sở hữu nét độc đáo trong khoang nội thất nằm ở bảng điều khiển hướng về phía người lái. BMW Quận 2 cũng đồng tình với quan điểm này, điều đó sẽ giúp chủ sở hữu thao tác mọi thứ dễ dàng mà không mất tập trung lái.

Nội thất của mẫu SUV thực thụ

Trên BMW X2 2019 xuất hiện một màn hình riêng lẻ nhằm mang đến toàn bộ các thông tin dữ liệu cần thiết, khả năng giải trí, những điều cần thiết khi chuyển hướng một cách riêng lẻ.

Đánh giá nội thất BMW X2 2019

Tại khu vực này, BMW đa phần sử dụng các chất liệu mềm cùng với màu sắc tương phản, giúp cho người lái dễ dàng chú ý và thao tác bảng điều khiển trung tâm đúng cách hơn. Cũng nhờ đó mà vị trí ngồi cao hơn như khẳng định với người dùng rằng, bạn đang trải nghiệm một mẫu SUV thực thụ.

Nếu cảm thấy không khí quá ngột ngạt, muốn hòa mình vào thiên nhiên… BMW X2 2019 có thể giúp bạn, cửa sổ trời toàn cảnh sẽ khiến bên trong khoang lái của xe có nhiều không khí trời, ánh sáng tự nhiên, giúp mọi ngóc ngách trong xe trở nên thoáng mát hơn rất nhiều.

Công nghệ hiện đại

Black Panel Technology là một trong những công nghệ đặc biệt sử dụng cho cụm đồng hồ, nhằm giảm thiểu những ảnh hưởng xấu do tác động tương phản của ánh sáng, theo nhận xét của nhiều người thì đây chính là trang bị chịu chơi nhất của BMW trên mẫu xế hộp này.

Đánh giá nội thất BMW X2 2019

Song song với đó, BMW X2 2019 còn có cụm tay lái 3 chấu được bọc chất liệu da cao cấp, đi kèm với hàng loạt các nút điều khiển chức năng, màn hình cảm ứng có kích thước 6.5 inch tiêu chuẩn, nếu có nhu cầu bạn có thể tăng kích thước 8.8 inch ở bản cao cấp.

Hơn hẳn các đối thủ khác trong phân khúc, nội thất của BMW X2 còn có hệ thống chiếu sáng môi trường Ambient Lighting. Theo đó, ánh sáng trong xe được cung cấp bởi một đèn trần và cường độ của nó có thể được kiểm soát bởi một thiết bị chuyển mạch.

Đánh giá nội thất BMW X2 2019

Hệ thống này cho phép người dùng lựa chọn màu sắc phù hợp vào ban đêm, với các lựa chọn như cam, tím, xanh lá, nâu đồng, xanh dương hoặc trắng. Chức năng này được tạo ra bởi một dải ánh sáng liên tục phía trước và cả bên hông xe.

—>> Xem thêm BMW X3 2019 tại BMW Quận 2