You are currently viewing Đánh giá nội thất của BMW X5 2019

Đánh giá nội thất của BMW X5 2019

Thiết kế ngoại thất của BMW X5 2019 được cải tiến vượt trội là điều không thể chối cãi, hơn thế nữa BMW Quận 2 còn biết được rằng mẫu xế hộp này còn sở hữu nội thất sang trọng, đi kèm với đó là hàng loạt công nghệ hiện đại mà không phải đối thủ nào trong phân khúc cũng có được.

Nhiều chuyên gia nhận định rằng, BMW X5 2019 thế hệ mới có thiết kế mang tính tiến hóa tiếp tục với những đường nét mới, không gian nội thất của BMW X5 2019 như được làm mới toàn vẹn. Nội thất của xe cho người xem thấy được những chất liệu chất lượng, cần số mới và công nghệ được nâng cấp.

Đánh giá bảng táp lô

Khám phá sâu vào nội thất của xe, chúng ta sẽ thấy bảng táp lô của xe rất giống với những người anh em như BMW 8-Series, Z4 và 3-Series. Song song với đó, bảng đồng hồ của xe được nằm ngay bên cạnh màn hình thông tin giải trí có kích thước 12.3 inch với danh mục nâng cấp và nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn.

Đánh giá nội thất của BMW X5 2019

Đồng hồ lái điện tử có mặt trên BMW X5 2019 có tên BMW Live Cockpit, cùng với màn hình giải trí iDrive 12.3 inch, hai màn hình mới này đều mang đến cảm giác bắt mắt và hiện đại. Các tính năng trên màn hình này có thể điều chỉnh thông qua núm xoay trên cụm điều khiển trung tâm, bạn còn có thể ra lệnh bằng giọng nói và cử chỉ.

Phía dưới màn hình iDrive là sự góp mặt của 2 khe điều hòa nằm kẹp màn hình nhỏ, hiển thị rõ nét nhiệt độ và tốc độ quạt. Màn hình của xe còn được điều khiển bởi các phím bấm mạ nhôm nằm ở phía bên dưới. Một số tính năng tiện nghi khác mà hãng còn tích hợp thêm, chính là hệ thống đèn nội thất LED và hộc đựng cốc có thể làm nóng hoặc lạnh.

Đánh giá thiết kế của BMW X5 2019 (Phần 2)

Đánh giá ghế ngồi

Bạn sẽ khá bất ngờ khi biết rằng ghế ngồi trên BMW X5 2019 hầu hết đều có tính năng sưởi nhiệt, đây sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên xe. Nếu muốn nâng cấp thêm ghế trước thông khí, massage… đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ thêm tiền sở hữu trang bị này.

Đánh giá nội thất của BMW X5 2019

Nếu lỡ thích BMW X5, nhưng lại cần thêm không gian để chở người, bạn hoàn toàn có thể đợi tới tháng 12 để đặt mua phiên bản 3 hàng ghế. Và chắc chắn rằng khi đó, hàng ghế thứ 2 của xe sẽ xuất hiện thêm chức năng trượt, nghiêng và gập chỗ tựa đầu.

Đánh giá khoang hành lý

Không chỉ nhận nhiều lời khen về tính tiện nghi, BMW X5 2019 còn thể hiện chính xác sự thực dụng theo đúng truyền thống của những dòng SUV hiện đại, với khoang hành lý có thể tích 645 lít khi ghế sau dựng lên. Nếu ghế sau gập xuống, còn số này sẽ tăng lên 1.860 lít, bên ngoài khoang hành lý còn có cửa với khả năng đóng/mở rảnh tay.

Đánh giá nội thất của BMW X5 2019

—>> Xem thêm BMW X7 2019 tại BMW Quận 2