You are currently viewing Đánh giá nội thất và tiện nghi BMW X6 2019

Đánh giá nội thất và tiện nghi BMW X6 2019

Không khó để BMW Quận 2 nhận ra rằng, nội thất bên trong BMW X6 2019 mang đến cảm giác của một mẫu sedan thể thao đậm BMW hơn là một chiếc SUV thông thường. Có thể thấy, BMW X6 2019 đã hoàn toàn thay đổi với phần ghế sau đã được cách tân trông rộng rãi, cùng với khoang hành lý hiện đại tăng tính tiện nghi cho mẫu xế hộp này.

Tổng thể nội thất

Nếu loại bỏ các nhược điểm không đáng có trên chiến mã này, bên trong khoang lái của BMW X6 2019 vẫn nhận được nhiều lời đánh giá khá hay ho từ phía chuyên gia. Tất cả đều đồng ý cho rằng, xe khá xa hoa với hàng loạt những chất liệu cao cấp, công nghệ tối tân cùng ghế trước thoải mái.

Đánh giá nội thất và tiện nghi BMW X6 2019

Theo một số đánh giá từ phía người dùng cho hay, tầm nhìn dành cho ghế lái trên BMW X6 2019 là rất tốt, dù vậy có thể nhiều người sẽ cho rằng ghế lái của mẫu xế hộp này hơi hướng về phía trước và hơi cao. Dù vậy, phải công nhận một điều rằng tầm nhìn ở X6 thật sự đã được cải tiến, khi bạn nhìn vào gương xe, góc nhìn ra phía sau trên xe tương đối khá rộng.

Nếu so sánh với đàn em của mình là BMW X5, có thể thấy hàng ghế sau của BMW X6 2019 hẹp hơn đôi chút, khoảng không gian trên đầu chiếc Crossover – Coupe phần nào đó cũng ít hơn hẳn người anh em X5, nhưng về khoảng để chân lái thì lại lớn hơn, mang đến sự thoải mái cho người điều khiển xe.

Đánh giá thiết kế BMW X6 2019 (Phần 2) 

Đánh giá bảng táp lô và vô lăng

Thiết kế phần không gian bên trong khoang cabin của BMW X6 2019 mang đến cảm giác xa hoa mỗi khi nhìn vào, đó là bởi BMW đã không ngại đầu tư chất liệu tốt nhất dành cho xe, đi kèm theo đó là những đường nét thiết kế khá tinh tế và sắc sảo.

Đánh giá nội thất và tiện nghi BMW X6 2019

Tay lái của BMW X6 2019 mới toanh này cũng được bọc bằng chất liệu da giả kim loại, với phong cách thể thao đi kèm tính năng tự động nghiêng. Bảng táp lô còn có thiết kế đẹp mắt, nhờ được phủ lớp da và trang trí thêm các đường viền chỉ màu đen thêm phần tinh tế.

Đánh giá cụm đồng hồ lái

BMW X6 2019 có cụm đồng hồ điện tử khá rõ nét và đầy đủ các thông số cần thiết. Cụm đồng hồ này có tốc độ xử lý và hiển thị cực kỳ nhanh, giúp cho người lái cập nhật được toàn bộ tình trạng của xe một cách nhanh nhất có thể.

Đánh giá nội thất và tiện nghi BMW X6 2019

—>> Xem thêm BMW X7 2019 tại BMW Quận 2