You are currently viewing Đánh giá thiết kế BMW X2 2019

Đánh giá thiết kế BMW X2 2019

Khác hẳn BMW X4 và BMW X6 2019, mẫu BMW X2 2019 sở hữu thiết kế thuần SUV hơn hẳn, dù rằng xe có thấp hơn đôi chút. Nhưng trên thực tế, đại lý BMW Quận 2 nhận thấy rằng, tỷ lệ tổng thể và độ cao của gầm xe thấp khiến nhiều người lại tưởng rằng BMW X2 là mẫu xe hatchback hơn.

Nếu so sánh với phiên bản tiền nhiệm, dễ dàng nhận thấy rằng ô tô BMW X2 2019 được đánh giá cao hơn rất nhiều. Thông số kích thước lần lượt của xe cũng hoàn hảo hơn, trong đó xe có chiều dài 4.360 mm x chiều rộng 1.821 mm x chiều cao 1.526 mm. Dù rằng chiều dài cơ sở của xe gần như là tương đương với X1, nhưng nếu tìm hiểu kỹ X2 sẽ ngắn hơn 81 mm và thấp hơn 71 mm.

Đánh giá thiết kế đầu xe

BMW X2 2019 là phiên bản sản xuất đầu tiên đến từ nhà sản xuất xứ Bavaria, xe sở hữu cụm lưới tản nhiệt Kidney Grille cao hơn, hay nói cách khác chiến mã này có phần đáy rộng hơn so với phần đầu. Song song với đó, BMW X2 2019 cũng chính là phiên bản đầu tiên có được những đường nét thiết kế bo tròn quanh cột C, trông xe khá mềm mại tạo được cảm giác cổ điển, bắt mắt cho người xem.

Đánh giá thiết kế BMW X2 2019

Cụm đèn pha của BMW X2 mang nét thiết kế khá đặc trưng và quen thuộc, đây dường như là chi tiết rất quen thuộc trên những mẫu BMW gần đây, giúp cho chi tiết này tinh tế hơn hãng còn mang đến nhiều đường nét tròn bao quanh.

Đặc biệt hơn cả, đèn sương mù được đặt cao hơn so với thông thường, điều này tạo nên sự ấn tượng mạnh ở phần đầu xe. Dựa vào các nguồn thông tin đến từ BMW, bộ đèn pha Full Led chỉ có mặt trên các gói tùy chọn.

Đánh giá thiết kế thân xe

BMW X2 2019 sử dụng bộ mâm xe được làm từ hợp kim, đây sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên chiến mã này tại thị trường Việt. Nếu khách hàng không mấy mặn mà với bộ la zăng 17 inch này, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng cặp la zăng khác, BMW tung ra hẳn 10 kiểu dáng khác nhau để lựa chọn.

Đánh giá thiết kế BMW X2 2019

Còn ở hai phiên bản M Sport và M Sport X sẽ được lắp ráp bộ mâm xe có kích thước 19 inch hoặc 20 inch tùy chọn.

Đánh giá thiết kế đuôi xe

Ở phía sau xe, sẽ có sự xuất hiện của cụm đèn hậu được thiết kế tỉ mỉ với mục đích tạo nên điểm nhấn vào chiều rộng hoàn hảo của BMW X2. Song song với đó, dải đèn nổi bật này còn khiến người ngoài chỉ cần nhìn vào đuôi xe, cũng đủ biết được đây chính là một sản phẩm của BMW.

Đánh giá thiết kế BMW X2 2019

Trong khi đó, phần cản sau và cánh gió bên cũng có khác đôi chút tùy vào từng phiên bản, chẳng hạn như màu đen trên các phiên bản cơ sở sẽ giúp tăng thêm thế mạnh trên những dòng SUV của hãng.

—>> Xem thêm ô tô BMW X3 2019 tại đại lý BMW Quận 2