You are currently viewing Đánh giá thiết kế BMW X6 2019 (Phần 1)

Đánh giá thiết kế BMW X6 2019 (Phần 1)

Hầu như mọi người đều đồng ý với quan điểm rằng, những sản phẩm đến từ BMW đều sở hữu những đường nét hấp dẫn, cân đối, dù là dòng Coupe, sedan, crossover, SUV hay đến những mẫu Wagon. Tuy nhiên, showroom BMW Quận 2 khẳng định rằng, có một gương mặt của BMW luôn tạo nên sự khác biệt cho riêng mình, đó chính là BMW X6.

Định nghĩa thiết kế

Có thể thấy, xe X6 2019 chính là cái tên mang đến định nghĩa hoàn toàn mới cho phân khúc, với kiểu dáng mới lạ mắt trước sự kết hợp Crossover – Coupe. Dòng xe này được hãng mang đến phong cách thiết kế thanh thoát, với phần nóc được đổi mới thấp dần về phía sau, độ cao của gầm xe cũng thấp, nhưng những chiếc lốp trên xe lại rất lớn. Thiết kế tổng thể của BMW X6 toát lên vẻ cứng cáp, thể thao với thiết kế đầy mạnh mẽ.

Đánh giá thiết kế BMW X6 2019 (Phần 1)

Rõ ràng BMW đã có rất nhiều kinh nghiệm tạo nên sự khác biệt cho từng dòng sản phẩm của mình. Nhà máy Spartanburg của BMW tại Mỹ chính là nơi cho ra đời hàng loạt những gương mặt nổi bật, trong đó có cả X3, X5 và X6, sắp tới sẽ là BMW X4 và X7. Đây đích thị là nhà máy duy nhất của hãng chuyên sản xuất những mẫu BMW X6 hoàn hảo, có mặt hầu hết trên thế giới.

Điểm nhấn trong thiết kế

Nét đặc biệt trong phong cách thiết kế của BMW X6 2019 không nằm đâu xa, nó hiện hữu rõ nét ngay phần đầu xe. Hãng đã cải tiến, đầu tư và phát triển rất nhiều vào ngôn ngữ thiết kế của xe.

Đánh giá thiết kế BMW X6 2019 (Phần 1)

Nhờ đó mà chiến mã này có được cửa hút gió tản nhiệt dành cho động cơ to hơn, được kéo dài tới mép của bộ đèn, đi cùng với đó là nét đổi mới ở đèn LED mang đến cảm giác mạnh mẽ, dữ tợn và đầy uy lực khi nhìn trực diện. Phần ca pô máy rộng hơn hẳn, trông khá giống với những chiếc Coupe khỏe khoắn, đầy mạnh mẽ.

Nếu quan sát từ bên hông, chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn bởi 2 đường gân nổi rõ rệt, cùng với bộ la zăng được thiết kế theo kiểu nan hoa đặc trưng chỉ có những mẫu mã của BMW mới nhận được.

Đánh giá thiết kế BMW X6 2019 (Phần 1)

BMW X6 2019 khá đặc biệt, đây là dòng xe đầu tiên được hãng tích hợp thêm cửa thoát gió bên hông mạch rome, nhờ chi tiết này mà X6 trông cao cấp thấy rõ, song song với đó nó còn tăng thêm khả năng khí động học, tạo thêm điểm nhấn thu hút sự chú ý của mọi người đối với dòng xe thể thao hạng sang này.

Không chỉ dừng lại ở đó, trần xe còn được vuốt cong quyến rũ, đến cuối xe nét thanh lịch và tao nhã vẫn tiếp tục bộc lộ rõ nét. Nhìn chung, khoảng không ở phần cuối xe được thu hẹp lại, mang đến cảm giác thon gọn nhưng lại hơi gò bó với những khách hàng có chiều cao lý tưởng khi ngồi sau.

—>> Xem thêm xe X4 2019 tại showroom Quận 2 BMW