You are currently viewing Đánh giá thiết kế của BMW X5 2019 (Phần 1)

Đánh giá thiết kế của BMW X5 2019 (Phần 1)

Mặc dù đã có nhiều thay đổi trong khâu thiết kế, nhưng rõ ràng BMW X5 2019 vẫn mang đến cái nhìn rất quen thuộc và đặc trưng của dòng X5, khiến người hâm mộ có thể nhận ra ngay lập tức. So với phiên bản cũ, BMW Quận 2 nhận thấy rằng BMW X5 2019 sở hữu ngoại thất ấn tượng hơn hẳn khi được lắp ráp lưới tản nhiệt mạ crom, cản trước thể thao, hốc gió mở rộng.

Đánh giá đầu xe

Không thể phủ nhận rằng, ngoại hình của BMW X5 thế hệ thứ 4 nhận được những lời khen có cánh từ phía khách hàng lẫn các chuyên gia, kiểu dáng xe đã ấn tượng hơn trước rất nhiều. Dù không khác biệt quá nhiều với phiên bản tiền nhiệm, nhưng xe vẫn có những chi tiết độc đáo riêng biệt, trong đó gồm có:

  • Cụm lưới tản nhiệt được cách tân theo kiểu dáng 2 quả thận cỡ lớn, nét đặc trưng của dòng xe BMW hiện đại.
  • Đèn trước được chỉnh sửa trông thanh mảnh hơn hẳn và BMW đã quyết định tách rời chi tiết này với lưới tản nhiệt.
  • Phần cản trước của xe trông thể thao hơn, khi được kết hợp với hốc hút gió được mở rộng kích thước.

Đánh giá thiết kế của BMW X5 2019 (Phần 1)

BMW X5 2019 được lắp ráp cặp đèn pha dạng LED có khả năng thích ứng tiêu chuẩn, cùng Laserlight tùy chọn. Theo đó, cụm đèn pha Laserlight sẽ có tạo hình chữ X màu xanh bên trong rất bắt mắt và tạo sự tò mò cho người xem.

Không chỉ dừng lại ở đó, đèn sương mù có mặt trên xe được thiết kế hoàn toàn độc lập, có thể xem đây chính là chi tiết biến con mắt thứ 3 đã từng xuất hiện trên phiên bản cũ đã biến mất, điều này khá giống với những gì mà hãng đã cách tân trên BMW X3 thế hệ mới.

Đánh giá thiết kế của BMW X5 2019 (Phần 1)

Đánh giá đuôi xe

Điểm nhấn chính ở phần đuôi xe bắt nguồn từ cặp đèn hậu dạng LED, thanh mảnh hơn hẳn với tạo hình chữ L đặc trưng của nhà BMW. Song song với đó, hệ thống ống xả đôi mạ chrome cùng đuôi gió đi kèm đèn phanh trên cao sẽ là chi tiết lôi cuốn ánh nhìn của mọi người.

Xét cho cùng, phần đuôi xe không được đánh giá cao bởi phần gờ nổi lên khá ngang qua giữa đuôi trông khá nặng nề đè lên cả 2 đèn hậu làm hỏng luôn kiểu dáng đèn ở đuôi xe.

Đánh giá thiết kế của BMW X5 2019 (Phần 1)

Nhưng nhìn chung, đuôi xe vẫn rất gọn gàng, khi có cặp ống xả hai bên ngăn nắp. Nếu so sánh với những hình ảnh đã từng rò rỉ và được che lại kỹ hoàn toàn phần đuôi, người dùng đã khá phàn nàn về thiết kế này, thì ở thiết kế thực tế đã nhận được những nhận xét tích cực hơn.

—>> Xem thêm BMW X6 2019 tại BMW Quận 2