You are currently viewing Đánh giá thiết kế của BMW X5 2019 (Phần 2)

Đánh giá thiết kế của BMW X5 2019 (Phần 2)

Khi nhìn vào phần thân xe BMW X5 2019, BMW Quận 2 nhận thấy thế hệ mới sở hữu những đường gân dập nổi hết sức sắc sảo và tinh tế hơn khi được kéo dài từ trước ra sau, đây chính là điểm nhấn thú vị của xe khi mang đến dáng vẻ thể thao, vẻ ngoài to lớn hầm hố của một mẫu SUV cách tân hiện đại.

Đánh giá thân xe

Về kích thước tổng thể, BMW X5 2019 có chiều dài x chiều rộng x chiều cao lần lượt là 4.922 mm x 2.004 mm x 1.745 mm, chiều dài cơ sở của xe đạt 2.975 m, khác biệt hoàn toàn so với phiên bản tiền nhiệm khi X5 hiện giờ dài hơn 36 mm, rộng hơn 66 mm, cao hơn 19 mm, không chỉ dừng lại ở đó mà trục cơ sở của xe cũng tăng thêm 42 mm.

Đánh giá thiết kế của BMW X5 2019 (Phần 2)

Đặc biệt nhất ở phiên bản mới, chắc có lẽ nằm ở bộ vành la zăng tùy chọn với kích thước lên đến 22 inch, đây là mâm xe có đường kính lớn lần đầu tiên BMW trang bị cho mẫu xế hộp này. Theo đó, bộ vành tùy chọn này sẽ được tích hợp lên phiên bản M hoặc khách hàng phải đặt hàng thông qua bộ phận Individual.

Bên hông của BMW X5 2019 còn có sự góp mặt cả phần thân vỏ góc cạnh, kèm theo đó là đường dập gân khá nổi bật, được hất lên một cách tỉ mỉ ở giữa cửa sau. Những đường nét thiết kế đáng chú ý khác của mẫu xế hộp này còn nằm ở hốc gió trên chắn bùn trước và cụm đèn hậu dạng LED mới toanh, thay vì được thiết kế hình chữ L quen thuộc giống như trước kia.

Đánh giá thiết kế của BMW X5 2019 (Phần 2)

Ngoài ra, xe còn có 2 ống xả được mạ chrome sáng bóng, kèm theo đó là cánh gió mui cũng là một trong những điểm nhận dạng nổi bật của BMW X5 2019 thế hệ mới.

Đánh giá thiết kế của BMW X5 2019 (Phần 1)

Đánh giá đuôi xe

Có khá nhiều ý kiến trái chiều về phần đuôi xe của BMW X5 2019, có người nhận xét thiết kế khu vực này không khác Audi là bao, hay thậm chí là giống với những mẫu SUV đến từ Hàn Quốc. Mặc dù nét thiết kế này không hề xấu, nhưng nó lại đi ngược lại hoàn toàn với truyền thống từ xưa đến giờ của BMW.

Đánh giá thiết kế của BMW X5 2019 (Phần 2)

Ngay tại phiên bản xLine BMW X5 2019 được lắp ráp thêm thanh dọc trong cụm lưới tản nhiệt bằng nhôm nhám, trong khi có thêm tấm ốp bảo vệ gầm, giá nóc và viền cửa sổ bằng nhôm satin. Kế đến, không thể nào không nhắc đến những chi tiết được mạ crom với hiệu ứng ngọc trai được làm điểm nhấn và bộ la zăng được làm từ hợp kim có kích thước 19 inch.

Đặc biệt hơn, ở phiên bản M Sport sẽ được cách tân hàn toàn mới lạ, hãng xe Đức dành cho biến thể này nhiều bộ phận cùng màu sơn với thân xe như hốc bánh, cản va, tấm ốp bảo vệ gầm phía sau và cánh lướt gió bên sườn. Đó chưa là gì, khi xe còn có thêm hốc gió cỡ lớn, giá nóc và viền cửa sổ màu đen bóng hay bộ mâm xe hợp kim 20 inch với thiết kế chấu kép, hiện đang được lắp trên BMW X5 2019 M Sport.

—>> Xem thêm BMW X7 2019 tại BMW Quận 2