You are currently viewing Đánh giá thiết kế đầu xe BMW 330i 2019

Đánh giá thiết kế đầu xe BMW 330i 2019

Không khó để nhận ra BMW 330i 2019 có mặt ca lăng mạnh mẽ và khá hầm hố, đi kèm với đó là cụm đèn pha full LED, cụm lưới tản nhiệt. Và hơn thế nữa, BMW Quận 2 nhận thấy rằng chiến mã này còn có hốc hút gió được cách tân với kích thước rộng hơn thế hệ cũ.

Kiểu dáng tổng thể

Lần đầu tiên trên chiếc 3 Series, phần mặt ca lăng hình quả thận được nối liền thành một cụm duy nhất, tách biệt hoàn toàn với các mẫu sedan còn lại của BMW. Đi kèm với đó, còn xuất hiện thêm cụm đèn trước tinh tế, cùng bộ body kit thể thao M Sport, điều này giúp cho phần đầu xe trông bệ vệ và thể thao hơn rất nhiều những phiên bản trước.

Đánh giá thiết kế đầu xe BMW 330i 2019

Phần đèn LED nhận diện đã không còn diện mạo 2 vòng tròn Corona Rings đặc trưng của hãng nữa, nhưng chi tiết này lại được đổi mới thành 2 dải LED hình chữ U ôm phía dưới 2 bóng LED khá bắt mắt.

Bumber trước của xe được đổi mới theo gói M-Sport Aerodynamic, ngoài đổi mới dạng khí động học ra thì phần lưới thông gió được bổ sung các lỗ rất lớn, điều này giúp cho việc gió vào làm mát xe nhiều hơn hẳn.

Giống như những gốc/khe lấy gió vào sâu bên trong xe, làm mát hệ thống bánh và phanh xe. Ở phần đầu xe còn được bổ sung 6 tổng cộng 6 cảm biến va chạm, 2 cái bên hông, 2 bên góc đầu xe và 2 ở phía trước trực diện của xe.

Đánh giá thiết kế đầu xe BMW 330i 2019

Đánh giá nhanh giá bán của BMW 330i 2019

Hệ thống đèn

Hai bên hốc trái và phải của BMW 330i 2019 là nơi đặt đèn sương mù, các bóng công nghệ LED, nhiều người sẽ nhầm lẫn những lưới màu đen là bộ phận thông gió, khe nhỏ ngoài cùng mới lạ vị trí giúp gió đi vào bánh xe phía sau.

Đánh giá thiết kế đầu xe BMW 330i 2019

Cụm đèn chiếu sáng chính của xe được cách tân hơi híp nhỏ về chiều cao, nhưng lại được kéo dài từ mặt ca lăng sang đến bên hông xe. Đèn xe thuộc loại BMW LED, tích hợp thêm đèn LED ẩn bên trong, giúp hỗ trợ chiếu sáng góc gần cho xe, đèn xi nhan nằm ở mí trên cùng với được kéo dài gần hết chiều dài của cụm đèn xe.

Đèn chiếu sáng ban ngày thuộc công nghệ LED cùng ống dẫn sáng. Ngay tại phiên bản BMW 330i 2019 được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam có kiểu 2 dấu phẩy, không liền nhau mà nó lại được chia đổi ra.

Đánh giá thiết kế đầu xe BMW 330i 2019

Không khó để trông thấy hệ thống phun nước rửa kính ở phía trước xe gồm có nhiều đầu phun nhỏ, được lắp ráp ngay cạnh cần gạt nước mưa, nó sẽ hạn chế việc phun nước rửa kính văng ra ngoài, ảnh hưởng đến những người đi bên cạnh, đây chính là nét cải tiến đặc biệt mà chỉ có BMW 330i 2019 thế hệ mới có được.

—>> Xem thêm BMW 530i 2019 tại BMW Quận 2