You are currently viewing Đánh giá tiện nghi và an toàn BMW X2 2019

Đánh giá tiện nghi và an toàn BMW X2 2019

Quả thật không thể đùa với BMW X2 2019 khi chiến mã này được nhà sản xuất tích hợp khá nhiều đồ chơi ở tiện nghi và an toàn. BMW Quận 2 tin chắc rằng, với những gì xe đang sở hữu, sẽ khiến nhiều đối thủ trong phân khúc sẽ phải lo ngại, đồng thời mang đến những trải nghiệm mới mẻ và đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng.

Đánh giá tiện nghi

BMW X2 2019 khá nổi bật khi được tích hợp màn hình LCD có kích thước 8.8 inch, mang đến những chương trình giải trí hoàn hảo nhất, giúp người dùng hoàn toàn thư giãn trong suốt hành trình trải nghiệm xe, song song với những chức năng thú vị và khá hữu ích, trong đó có định vị vệ tinh dành cho người lái.

Đánh giá tiện nghi và an toàn BMW X2 2019

Ấn tượng nhất trong số đó, chắc chắn phải nhắc đến những kết nối vô cùng thông minh như Online Entertainment, BMW Connected và Open Mobility Cloud, giúp cho chủ sở hữu có thể tương tác với BMW X2 dựa vào các ứng dụng của nhà sản xuất, được cài đặt trực tiếp trong chiếc điện thoại thông minh của người dùng.

Hệ thống điều hòa hai vùng khí hậu riêng biệt cũng khá độc đáo, với cơ chế vận hành thông minh, mang đến những cảm giác dễ chịu, thư thái dành cho toàn bộ khách hàng ngồi trên xe với nền nhiệt được cá nhân hóa theo nhu cầu của từng người dùng.

Giúp ích cho người sử dụng mỗi lần có nhiều đồ đạc, thương hiệu Đức thiết kế cho BMW X2 2019 khoang hành lý đạt 470 lít, con số này có thể tăng lên 1.355 lít nếu như gập ghế hoặc mở mui xe ra.

Dựa vào một số đánh giá từ phía khách hàng cho hay, mặc dù là dòng SUV thể thao cỡ nhỏ,nhưng BMW X2 vẫn sở hữu khoang hành lý đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết dành cho những chuyến du lịch dài ngày. Song song với đó, cốp xe còn xuất hiện chức năng tự mở bằng cách đá chân, điều này rất thuận tiện cho người yêu thích mua sắm để phải bưng nhiều đồ đạc.

Đánh giá tiện nghi và an toàn BMW X2 2019

Đánh giá nội thất BMW X2 2019

Đánh giá an toàn

BMW X2 2019 được trang bị khá nhiều chức năng hỗ trợ an toàn hiện đại, trong đó không thể nào thiếu bóng dáng của hệ thống kiểm soát chống trượt ổn định thân xe, kèm theo đó là những chức năng hỗ trợ phanh quen thuộc.

Hơn nữa, BMW còn mang lên mẫu xế hộp này cảm biến đỗ xe trước và sau, camera 360 độ và hệ thống hỗ trợ đỗ xe thông minh giúp cho người lái như có thêm cặp mắt tinh ranh mỗi khi lùi/đỗ xe, một hệ thống quá hoàn hảo mỗi khi không có sự hỗ trợ từ người khác.

Đánh giá tiện nghi và an toàn BMW X2 2019

BMW X2 2019 còn có bộ bánh Run-Flat giúp hạn chế nỗi sợ mỗi khi bánh xe bị bể, nhờ vào trang bị này mà người điều khiển vẫn có đủ thời gian để đưa xe đến các trung tâm hỗ trợ gần nhất.

Một số hệ thống khác không thể nào thiếu trên xe, trong đó gồm có cảnh báo khởi hành sai làn đường, cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép và hệ thống phanh khẩn cấp kết hợp cảnh báo phát hiện người đi bộ.

—>> Xem thêm BMW X3 2019 tại BMW Quận 2