You are currently viewing Đánh giá tiện nghi và an toàn BMW X4 2020

Đánh giá tiện nghi và an toàn BMW X4 2020

BMW X4 2020 nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng nhờ những trang bị nội thất tiện nghi và nhiều hệ thống an toàn bậc nhất phân khúc. BMW Quận 2 nhận thấy rằng, việc BMW X4 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đã mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

Đánh giá tiện nghi

Hệ thống thông tin giải trí trên BMW X4 thế hệ mới nhất khá hiện đại. Nằm ở trung tâm bảng điều khiển là màn hình chính 10,25 inch với bố cục như trên những điện thoại thông minh hiện hành, giúp người dùng dễ làm quen với giao diện màn hình. Bên cạnh màn hình trung tâm, hệ thống định vị cũng là trang bị tiêu chuẩn cho BMW X4 2020.

Đánh giá tiện nghi và an toàn BMW X4 2020

Nền tảng thông tin giải trí iDrive với đầu vào được thực hiện thông qua bộ điều khiển iTouch hoặc điều khiển bằng giọng nói thông minh, cộng thêm hỗ trợ dựa trên công nghệ đám mây, cho phép kết nối người dùng với xe, từ đó có hành động phù hợp để thực hiện một số lệnh của người dùng. Chẳng hạn, khi cần tìm nhà hàng, chỉ cần nói “Tôi đói” bằng tiếng Anh, hệ thống sẽ tự hiểu và đưa ra danh sách các nhà hàng ở gần đó.

Ngoài ra, BMW X4 còn có thêm tính năng tùy chọn là điều khiển cử chỉ và màn hình hiển thị head-up. Hiển thị head-up với độ phân giải 400 x 800 pixel và hiển thị đầy đủ màu sắc, cho diện tích chiếu lớn hơn 75%, giúp người dùng nhìn rõ hơn khi cần định vị hay tham khảo các thông tin cần thiết liên quan đến quá trình vận hành.

Đặc biệt, mẫu xe xứ Bavaria còn cung cấp điểm truy cập Wi-Fi tùy chọn với khả năng phục vụ lên tới 10 thiết bị một lúc. Chỉ gói gọn trong một khoảng không gian nhỏ của BMW X4 nhưng giờ đây bạn có thể tha hồ tận hưởng những thành quả công nghệ tiên tiến nhất.

Đánh giá tiện nghi và an toàn BMW X4 2020

Đánh giá nhanh nội thất BMW X4 2020

Không gian lưu trữ phía sau không phải là thế mạnh của BMW X4 vì mui xe thấp nên không gian cũng bị hạn chế phần nào. Được biết thể tích khoang hành lý của xe rộng 241 lít. Tuy nhiên, hàng ghế sau có thể gập xuống 40/20/40, nên khoang chứa đồ có thể được mở rộng đến 1.430 lít. Nếu không có nhu cầu chuyên chở hàng hóa thường xuyên thì bấy nhiêu cũng đủ để phục vụ cho nhu cầu hằng ngày của gia đình.

Mặc dù nói không gian khoang hành lý không phải thế mạnh của BMW X4, nhưng cũng không hẳn là điểm hạn chế của xe vì so ra thông số dung tích khoang hành lý của BMW X4 vẫn rộng hơn nhiều mẫu xe khác, chẳng hạn như BMW 3-Series sedan.

Đánh giá an toàn

Quả thật, hiếm có dòng xe nào được đầu tư nhiều trang bị an toàn như các dòng xe mang thương hiệu BMW. Bằng chứng là BMW X4 2020 với danh sách dài các tính năng an toàn tiêu chuẩn mới gồm:

Hệ thống Active Protection tự động siết dây an toàn, đóng cửa sổ và cửa sổ trời khi có dấu hiệu xảy ra tai nạn.

Hệ thống Active Guard với chức năng cảnh báo va chạm phía trước, giảm thiểu va chạm trong thành phố, phanh khi phát hiện người đi bộ và thông tin giới hạn tốc độ.

Đánh giá tiện nghi và an toàn BMW X4 2020

Gói Driving Assistance Package cung cấp tính năng theo dõi điểm mù, cảnh báo làn đường khởi hành, phát hiện người đi bộ ban ngày, cảnh báo va chạm phía trước, giảm thiểu va chạm trong thành phố và cảnh báo giao thông phía sau.

Gói Driving Assistant Plus Package bổ sung thêm điều khiển hành trình thích ứng với chức năng “stop and go”, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ tắc đường và cảnh báo xe cắt ngang ở phía trước và sau.

Nhìn chung, nếu bạn đã lựa chọn BMW X4 2020 cho riêng mình thì không cần phải lo ngại đến nhiều vấn đề về trang thiết bị tiện nghi, cũng như sự an toàn mà xe có thể mang đến. Các chuyển gia của BMW đã tính toán hết tất cả mọi thứ, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất bên dòng xe sang của thương hiệu Đức.

—>> Xem thêm BMW X6 2020 tại BMW Quận 2