You are currently viewing Đánh giá tiện nghi và an toàn BMW X5 2019

Đánh giá tiện nghi và an toàn BMW X5 2019

Có người từng hỏi BMW Quận 2 rằng, BMW X5 2019 là một trong những dòng xe chủ lực của BMW thì liệu trang bị tiện nghi và hệ thống an toàn của xe có xứng tầm với mức giá hiện nay hay không. Xin thưa rằng, để biết được liệu trang bị của xe có xứng với giá tiền hay không, mời bạn đọc qua bài viết đánh giá nhanh này.

Đánh giá tiện nghi

BMW X5 2019 sử dụng hệ điều hành iDrive 7.0 cho phép người dùng có thể điều chỉnh giao diện tùy theo sở thích. Các chức năng khác gồm có điều khiển bằng cử chỉ hoặc bằng giọng nói.

Đánh giá tiện nghi và an toàn BMW X5 2019

Thương hiệu xe sang đến từ Đức còn tích hợp thêm chức năng Navigation Professional trên X5, với bộ nhớ phương tiện đạt đến 20GB. Không chỉ dừng lại ở đó, BMW X5 2019 còn có 2 cổng USB, 2 giao diện Bluetooth. Độc đáo nhất chính là dịch vụ BMW ConnectedDrive, nó có thể hỗ trợ đa dạng các ứng dụng như Apple CarPlay, Android Auto, Alexa và Google Home.

Không chỉ dừng lại ở đó, người dùng còn có thể chi thêm tiền để có được tùy chọn dàn âm thanh cao cấp Bowers & Wilkins Diamond 20 loa, với công suất 1.500 watt. Điểm nổi bật trong nội thất của BMW X5 2019 là hệ thống giải trí ghế sau gồm có màn hình cảm ứng 10.2 inch HD, đầu đọc Blu-Ray, 2 cổng USB, khe cắm HDMI và một cặp jack tai nghe.

Đánh giá tiện nghi và an toàn BMW X5 2019

Là một trong những thành viên danh giá của BMW, BMW X5 2019 chắc chắn phải có được những tùy chọn phong phú, ví như hệ thống điều hòa tự động 4 vùng, cửa sổ trời bằng kính toàn cảnh Paronama rộng hơn 23%, hệ thống tỏa hương thơm Ambient Air, màn hình cảm ứng Display Key và nâng cấp phần mềm qua Wifi.

Đánh giá nội thất của BMW X5 2019

Đánh giá trang bị an toàn

Hỗ trợ người lái một cách tốt nhất, BMW còn bổ sung cho BMW X5 2019 hệ thống Driving Assistant Professional với chức năng kiểm soát hành trình thích ứng, đi cùng Stop & Go, hỗ trợ kiểm soát đánh lái/làn đường, cảnh báo thay đổi làn đường, cảnh báo chệch làn đường, bảo vệ khi va chạm bên sườn, cảnh báo phương tiện cắt ngang và cảnh báo sai làn.

Đánh giá tiện nghi và an toàn BMW X5 2019

Song song với đó, BMW X5 2019 còn được tích hợp hỗ trợ lái tắc đường, hỗ trợ giữ làn và lần đầu tiên X5 còn có chức năng hỗ trợ dừng khẩn cấp với nhiệm vụ chính là phanh xe tự động khi cần và đưa xe tấp vào lề đường. Khi được kích hoạt, hệ thống này sẽ dừng xe lại trong trường hợp người lái bị mất ý thức vì vết thương hoặc bệnh tật.

Trên xe còn xuất hiện nhiều hệ thống giúp việc điều khiển xe trở nên dễ dàng hơn, đó là nhờ loạt hệ thống tiêu chuẩn như giám sát điểm mù, cảnh báo chuyển làn, cảnh báo va chạm trước/sau, giám sát người qua đường và phòng tránh va chạm trong thành phố.

—>> Xem thêm BMW X7 2019 tại BMW Quận 2