You are currently viewing Đâu là điểm nổi bật của BMW 730Li thu hút người Việt (Phần 3)

Đâu là điểm nổi bật của BMW 730Li thu hút người Việt (Phần 3)

BMW 730Li 2019 là mẫu sedan đầu bảng của BMW, nên hiển nhiên chiến mã này được lắp ráp rất nhiều công nghệ hiện đại, với những phát minh tân tiến nhất nhì của một chiếc xe hơi. Theo tìm hiểu của BMW Quận 2, với hơn 40 năm đầu tư và phát triển cũng như đã có 6 thế hệ khác nhau, nên BMW 730Li 2019 luôn là một trong những mẫu sedan sang trọng bậc nhất hiện nay.

Vì thế mà không lấy làm lạ khi BMW 730Li 2019 luôn sở hữu những tính năng khiến các đối thủ khác phải ganh tỵ, trong đó gồm có.

Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ

Hệ thống điều khiển cử chỉ có mặt trên BMW 730Li 2019 là một trong những chức năng thông minh, mang đến sự tiện lợi tối đa dành cho người lái khi giúp chủ sở hữu có những tùy chỉnh bảng điều khiển trung tâm, thông qua 6 động tác tay đơn giản.

Đâu là điểm nổi bật của BMW 730Li thu hút người Việt (Phần 3)

Tính năng này cho phép người lái có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi đến chỉ bằng cách gạt hoặc chỉ vào không trung, điều chỉnh tần suất âm lượng xe với một hình tròn được vẽ bằng ngón tay trỏ, bạn sẽ tha hồ “múa tay múa chân” trong xe một cách nhanh chóng mà không phải thực hiện thêm thao tác nào, như vậy sẽ không bị phân tâm khi lái xe.

Chìa khóa thông minh

BMW Display Key không chỉ mang đến cho người sử dụng những chức năng cơ bản, mà còn có thể kích hoạt chức năng đỗ xe tự động từ xa hoặc đơn giản là kích hoạt hệ thống điều hòa trong BMW 730Li 2019, khi bạn đang ở cách nó 300 m.

Đâu là điểm nổi bật của BMW 730Li thu hút người Việt (Phần 3)

Đâu là điểm nổi bật của BMW 730Li thu hút người Việt (Phần 2)

Đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể giải quyết mọi sự khó chịu khi phải vào trực tiếp trong xe mới có thể khởi động máy, đợi thêm một lúc nữa để điều hòa hoạt động ổn định nhiệt độ trong xe.

Đặc biệt hơn nữa, BMW Display Key còn được bổ sung thêm một màn hình cảm ứng 2.2 inch, đáp ứng đầy đủ các thông tin của xe như: số km đã đi, lúc nào sẽ cần tiếp thêm nhiên liệu. Với công nghệ này, đã cho thấy BMW đã cố gắng phát huy hết nỗ lực cũng như đầu tư mạnh tay cho sản phẩm của mình, giúp người dùng tận hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Đâu là điểm nổi bật của BMW 730Li thu hút người Việt (Phần 3)

Với những ưu điểm trên, rõ ràng mức giá 4.049 tỷ đã giúp cho BMW 730Li 2019 trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nhân trẻ, đang tìm kiếm một mẫu xe hoàn hảo, có cảm giác lái vượt trội, sang trọng, đẳng cấp. Một tiết lộ thú vị nữa khiến khách hàng Việt rất thích thú, đó là hệ điều hành iDrive trên Series 7 sẽ hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng Việt trong thời gian tới.

—>> Xem thêm BMW X3 2019 tại BMW Quận 2