You are currently viewing Điểm danh các công nghệ nổi bật trên BMW 420i 2020 (Phần 2)

Điểm danh các công nghệ nổi bật trên BMW 420i 2020 (Phần 2)

Xuất phát điểm của BMW 420i 2020 đến từ thương hiệu xe hơi hạng sang nổi tiếng BMW, nên không lấy làm lạ khi chiến mã này sở hữu rất nhiều công nghệ hiện đại đến từ Đức nói riêng và thế giới nói chung. Dù là Fan hâm mộ trung thành của BMW đi chăng nữa, BMW Quận 2 tin chắc rằng có một số chi tiết mọi người chưa biết về BMW 420i 2020.

Công nghệ kiểm soát lái

Là một tay lái yêu thích những trải nghiệm thực tế, thì chắc chắn hệ thống kiểm soát lái sẽ là một trong những công nghệ được yêu thích nhất, nó cho phép người dùng lựa chọn giữa chế độ lái Comfort, kèm theo đó là thiết lập động cơ và hộp số tiêu chuẩn.

Điểm danh các công nghệ nổi bật trên BMW 420i 2020 (Phần 2)

Đồng thời, chế độ lái Eco Pro hướng đến hiệu quả khả năng vận hành, chế độ lái Sport nâng cao cảm giác lái năng động hơn nữa. Đặc biệt, chế độ lái Eco Pro còn có quy trình làm việc cực thông minh, với các chức năng của chân ga và hộp số, giống như các thiết lập hệ thống sưởi/điều hòa không khí.

Chế độ lái Eco Pro của BMW 420i 2020 có khả năng giảm tiêu thụ nhiên liệu đến 20%, tính năng đổ dốc và hỗ trợ định tuyến cũng giúp cho xe đạt được khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn nữa, được biết thì cả hai tính năng trên chỉ có ở hộp số Steptronic và hệ thống định vị chuyên nghiệp mới làm được.

Tính năng hỗ trợ định tuyến sử dụng hệ thống định vị nhằm đánh giá vào điều kiện đường sa và mang đến người lái những gợi ý và đường sắp đi qua. Nếu giới hạn tốc độ có thay đổi ở góc cua kế tiếp, hệ thống sẽ cảnh báo người lái di chuyển chậm trước khi rẽ.

Điểm danh các công nghệ nổi bật trên BMW 420i 2020 (Phần 2)

Điểm danh các công nghệ nổi bật trên BMW 420i 2020 (Phần 1) 

Chế độ Eco Pro trên BMW 420i 2020 còn đảm bảo việc tiêu hao nhiên liệu hiệu quả hơn, chế độ này mang đến những gợi ý về những tuyến đường hiệu quả về nhiên liệu, nó dựa vào những tính toán ước lượng xe đang lưu thông, cách điều khiển xe và điều kiện đường xá ra sao.

Tính năng đổ dốc còn cho phép xe trôi đi trên đường với vận tốc khoảng 160 km/h khi người điều khiển lái nhấc chân ra khỏi phần chân ga mà không cần phải dùng thắng. Ở chế độ lái Sport, xe phản hồi trực tiếp hơn hẳn, mang đến cảm giác lái thể thao hơn khi điều khiển vô lăng.

Công nghệ BMW EfficientDynamics

BMW 420i 2020 luôn đồng hành cùng với hiệu quả hoạt động xuất sắc, đây cũng không phải là điều khó hiểu khi nó đến từ thành quả của công nghệ BMW EfficientDynamics, một gói giải pháp toàn diện về thông số và công nghệ, với khả năng tăng sự năng động của xe đồng thời giảm lượng khí thải.

Điểm danh các công nghệ nổi bật trên BMW 420i 2020 (Phần 2)

Sở hữu kiểu dáng khí động học đặc biệt, nên chẳng khó để BMW 420i 2020 thu hút mọi ánh nhìn, đi kèm với nhiều công nghệ khác hiện hữu vận hành song song – tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ và nâng cao cảm giác lái phấn khích. Rõ ràng, BMW 420i 2020 là sự lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc.

—>> Xem thêm BMW X1 2020 tại BMW Quận 2