You are currently viewing Khách hàng cần gì BMW X5 2020 có cái đó

Khách hàng cần gì BMW X5 2020 có cái đó

Sở hữu lượng lớn tính năng đặc biệt, bên trong khoang lái rộng rãi và đầy đủ, khả năng vận hành không thể chê vào đâu được nếu so với những phiên bản đã từng được giới thiệu trước đó. Quả thật, không khó để BMW Quận 2 khẳng định BMW X5 2020 chính là cái tên nổi bật nhất hiện nay.

BMW X5 chiều lòng người dùng

BMW X5 2020 được giới thiệu khi phân khúc đang dần bão hòa, nhưng chiến mã này nhanh chóng chiếm được nhiều sự tin yêu của người hâm mộ trên thế giới, đó là bởi phong cách thiết kế ngoại hình của xe vô cùng nổi bật, BMW đã loại bỏ dần những chi tiết cũ kỹ, thay vào đó là những đường nét mới toanh thuyết phục được người xem.

Khách hàng cần gì BMW X5 2020 có cái đó

Theo đó, kích thước của xe so với thế hệ tiền nhiệm đã tăng lên 36 mm về chiều dài, 66 mm về chiều rộng, 19 mm về chiều cao. Như vậy, kích thước tổng thể hiện tại của xe chiều dài x chiều rộng x chiều cao lần lượt là 4.922 mm x 2.004 mm x 1.745 mm, chiều dài cơ sở khoảng 2.975 mm tăng 42 mm.

Để đi đến việc đổi mới đầy ngoạn mục này, người hâm mộ đã thầm cảm ơn quyết định sử dụng khung gầm CLAR có mặt trên BMW X5 2020, theo tìm hiểu thì khung gầm này đã được sử dụng chung với người anh em BMW X7 2020.

Khách hàng cần gì BMW X5 2020 có cái đó

BMW X5 đẹp không tì vết

Góp phần đưa vẻ đẹp của BMW X5 2020 lên một tầng cao mới, không thể không nhắc đến bộ la zăng được làm từ hợp kim với trọng lượng nhẹ có kích thước 19 inch, giúp cho xe thêm phần bề thế, quyền uy. Nếu bạn là một chủ sở hữu của X5, bạn sẽ thật hãnh diện khi biết X5 chính là dòng xe BMW đầu tiên được tích hợp tùy chọn này.

Một chi tiết nữa khiến khách hàng rất tâm đắc với BMW X5 2020, xe sử dụng đèn pha Adaptive LED hiện đại, giúp cho tầm chiếu sáng của xe trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết, so với hệ thống LED thông thường thì tất nhiên hệ thống mới này ăn đứt về mọi mặt.

Khách hàng cần gì BMW X5 2020 có cái đó

Tăng thêm phần hiện đại cho trang bị này, BMW còn bổ sung thêm chức năng tự động thay đổi góc chiếu High – Beam Assistant. Đèn hậu dạng LED ở phía sau có giao diện 3 chiều, tạo nên độ sâu và nét hiện đại dành cho phần đuôi xe, trông rất hiện đại và thu hút ánh nhìn.

Thú vị hơn khi phần cửa hậu được tách ra làm đổi, với mở 2 giai đoạn đi kèm với công nghệ chỉnh điện, đây sẽ là một chi tiết mới giúp cho người tiêu dùng cảm thấy gọn gàng tiện lợi hơn trong việc chất và dỡ đồ.

—>> Xem thêm BMW X7 2020 tại BMW Quận 2