You are currently viewing Mua xe BMW 330i trả góp tại BMW Quận 2

Mua xe BMW 330i trả góp tại BMW Quận 2

Nếu đang có nhu cầu mua một chiếc BMW theo hình thức trả góp thì cần đạt yêu cầu gì? Thủ tục ra sao? Lãi suất hằng tháng được tính và chi trả như thế nào?… Đó là những câu hỏi mà nhiều khách hàng khi đến với BMW Quận 2 quan tâm.

Có nên mua trả góp?

Mua xe BMW 330i 2019 trả góp tại BMW Quận 2 tức là bạn chỉ cần phải trả trước 30%, hoặc chỉ khoảng 10% giá trị của xe là có thể trở thành chủ sở hữu xe, phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước, bạn sẽ thanh toán lại cho ngân hàng trong một thời gian nhất định. Lúc này, đại lý đóng vai trò trung gian giữa ngân hàng và người mua.

Có 2 mức lãi suất được áp dụng:

Lãi suất cố định không thay đổi trong suốt thời gian vay nhưng tiền lãi hàng tháng phải trả lại tính trên tổng số dư nợ ban đầu nên sẽ khác nhau.

Ví dụ: Xe bạn dự tính mua có giá 1 tỷ đồng, bạn trả trước 300 triệu đồng (30%) còn vay ngân hàng 700 triệu với lãi suất cố định 9%/năm. Hằng tháng, bạn sẽ trả một phần tiền gốc cộng với lãi suất tính trên 70% ban đầu (tức tính trên 700 triệu).

Mua xe BMW 330i trả góp tại BMW Quận 2

Ưu điểm của cách này lãi suất không chịu ảnh hưởng và biến động bởi điều chỉnh của ngân hàng. Tuy nhiên, nếu lãi suất thị trường giảm thì người vay lại không được hưởng mức lãi suất thấp hơn đó. Hơn nữa, càng về sau mức lãi suất thực càng tăng lên. Do đó, nếu bạn có thu nhập ổn định thì mới lựa chọn hình thức vay này.

Lãi suất thả nổi có mức lãi suất điều chỉnh theo định kỳ, thay đổi theo thời gian. Mức điều chỉnh và kỳ hạn điều chỉnh lãi suất sẽ theo thỏa thuận giữa người vay và ngân hàng dựa trên quy định của pháp luật. Thông thường, kỳ hạn điều chỉnh lãi suất là 3 tháng/ lần, 6 tháng/lần hoặc có thể 12 tháng/lần.

Khi vay mua xe BMW 330i trả góp tại BMW Quận 2, ngoài khoản phí mua xe, người mua còn phải trả thêm các chi phí khác như Phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm với khoản vay ngân hàng cùng một số phí khác tùy theo quy định của ngân hàng cùng tổng giá trị xe.

Bên cạnh đó , các đơn vị cho vay để đảm bảo có đủ điều kiện tài chính chi trả nợ và lãi suất, còn yêu cầu bạn chịu thêm phí bảo trì đường bộ, phí bảo dưỡng, phí trông gửi xe hàng tháng…

Nhiều khoản phí phát sinh, cộng với mức lãi suất cần trả nên bạn phải mua xe với giá trị cao hơn giá mua một lần rất nhiều. Chính vì vậy, BMW Quận 2 khuyên bạn nên mua ô tô trả góp khi có nguồn thu nhập ổn định, cân đối kỹ nguồn tài chính và tìm hiểu thật chi tiết về lãi suất khi vay trả góp cũng như các điều khoản hợp đồng để tránh những rủi ro về tài chính khi trả gốc – lãi cho khoản vay đó.

Thủ tục mua xe BMW trả góp

Thông thường, ngân hàng sẽ chia ra 2 đối tượng khách hàng mua trả góp là doanh nghiệp và khách hàng cá nhân với các điều kiện cho vay gần như tương đương nhau.

Mua xe BMW 330i trả góp tại BMW Quận 2

Thủ tục mua xe trả góp thường được chia ra ra làm 2 loại giấy tờ: giấy tờ nhân thân và giấy chứng minh tài chính. Người đủ điều kiện mua ô tô trả góp là có việc làm, công việc kinh doanh ổn định, thu nhập cao, có thể chứng minh được nguồn thu nhập.

Dựa trên một số giấy tờ mà bạn cung cấp, ngân hàng có thể thẩm định và đưa ra mức vay phù hợp với khả năng chi trả của bạn. Nếu bạn là khách hàng cá nhân mua xe BMW 330i 2019 trả góp tại BMW Quận 2 bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bản sao giấy chứng minh thư, hộ khẩu của người vay và vợ/chồng.
 • Bản sao giấy đăng ký kết hôn (đối với khách hàng đã lập gia đình).
 • Bản sao giấy chứng nhận độc thân (với khách hàng chưa lập gia đình).
 • Hợp đồng lao động, bảng lương của 2 vợ chồng, bảng lương 3 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng mua ô tô (bản gốc), phiếu thu tiền đặt cọc mua bán xe (bản gốc).
 • Bản sao giấy tờ nhà đất, Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần/cổ phiếu hoặc các chứng từ có giá khác (nếu có).

Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì có thêm:

 • Báo cáo thuế, báo cáo tài chính.
 • Bảng lương.
 • Bảng chia lợi nhuận từ công ty.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế.
 • Bản sao chứng minh thư của giám đốc, kế toán trưởng, quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng (nếu có).

Mua xe BMW 330i trả góp tại BMW Quận 2

Các bước mua xe BMW trả góp

Với các khách hàng mua xe BMW 330i trả góp tại BMW Quận 2, chỉ trong vòng 3 ngày nếu xe có sẵn và thủ tục đầy đủ là đã hoàn thành các bước để mua xe BMW trả góp. Cụ thể:

Bước 1: Sau khi ngân hàng và khách hàng thỏa thuận thống nhất, khách hàng ký hợp đồng mua xe và đặt cọc để ngân hàng có cơ sở trình vay mua xe cho khách hàng.

Bước 2: Đại diện ngân hàng phối hợp với khách hàng thu thập một số thủ tục chứng minh tài chính.

Bước 3: Khi nhận được giấy thông báo sẵn sàng cho vay của ngân hàng, khách hàng chuyển hết số tiền còn lại (tổng 10%-30% giá trị xe) để công ty đăng ký xe.

Bước 4: Sau khi đăng ký ra biển số, khách hàng ký hợp đồng giải ngân với ngân hàng.

Bước 5: Sau khi công ty nhận được số tiền vay của khách hàng do ngân hàng chuyển vào, khách hàng có thể nhận xe.

Cách tính lãi suất mua BMW trả góp

Khi mua xe BMW 330i trả góp tại BMW Quận 2, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách tính lãi suất vay để cân đối nguồn thu nhập cho hợp lý sau khi trải qua các bước cần thiết để vay tiền ngân hàng.

Ví dụ: Bạn vay ngân hàng mua BMW 330i 2019 với giá 2.351 triệu, bạn đã trả trước 20% tức 470,2 triệu. Bạn cần vay 80% tương đương 1.880,8 triệu trong thời hạn 06 năm (tức 72 tháng) với lãi suất cố định 8,5%/năm.

Số tiền gốc mà bạn phải trả định kỳ là 31,347 triệu .

Lãi tháng đầu tiên (30 ngày) 13,322 triệu .

Số tiền tháng đầu tiên bạn phải đóng là 44,669 triệu. Các tháng tiếp theo được tính gồm phần lãi theo dư nợ cuối kỳ và phần gốc định kỳ.

—>> Xem thêm BMW 530i 2019 tại BMW Quận 2