You are currently viewing Mua xe BMW 530i trả góp tại BMW Quận 2

Mua xe BMW 530i trả góp tại BMW Quận 2

BMW là thương hiệu ô tô có tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô nói chung và phân khúc sedan nói riêng. BMW Quận 2 khẳng định rằng, vì những sản phẩm gắn mác BMW được người dùng đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội so với các đối thủ khác cùng phân khúc, đặc biệt là BMW 530i 2020.

Sở hữu ngoại hình bắt mắt, cùng nhiều trang bị hiện đại, BMW 530i xứng đáng là đại diện của hãng xe Đức tranh tài với các ông lớn khác. Và mức doanh thu đáng ngưỡng mộ trong năm qua là minh chứng hùng hồn nhất cho những ưu thế tuyệt vời của mẫu sedan nhà BMW.

Nếu trùng hợp đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn và bạn muốn mua theo hình thức trả góp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về những thủ tục cần thiết khi mua xe BMW 530i trả góp tại BMW Quận 2 nhé!

Mua xe BMW 530i trả góp tại BMW Quận 2

Ưu điểm BMW 530i

BMW 530i 2020 được người dùng đánh giá có không gian nội thất rộng rãi và thoải mái. Đây cũng là nhờ chiếc sedan này có kích thước cơ sở rất lý tưởng.

Nội thất của xe còn ghi điểm trong lòng khách hàng khi được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại và tiên tiến bậc nhất phân khúc. Chẳng hạn như chất liệu da cao cấp cho các chi tiết nội thất, hệ thống giải trí hỗ trợ kết nối với công nghệ đỉnh cao… mang đến những trải nghiệm thú vị cho hành khách mà không phải mẫu sedan nào cũng làm được.

Ngoài ra, cũng như các mẫu xe Đức khác, BMW 530i sở hữu nhiều công nghệ an toàn vượt trội và hiện đại nhất được các tổ chức uy tín đánh giá chất lượng chuẩn 5 sao.

Mua xe BMW 530i trả góp tại BMW Quận 2

Giá bán BMW 530i

BMW 530i có giá niêm yết gần 3 tỷ đồng, so với thu nhập bình quân của người Việt thì mức giá này cũng khá chát, nhưng nếu xét đến những lợi ích bạn nhận được từ mẫu sedan này thì sẽ thấy biểu giá trên hoàn toàn hợp lý.

Với những người chưa chuẩn bị đủ ngân sách nhưng lại đang có nhu cầu thì việc lựa chọn mua xe BMW 530i 2020 trả góp tại BMW Quận 2 là một quyết định tối ưu.

Lợi ích khi mua BMW 530i trả góp

Chọn hình thức mua xe BMW 530i trả góp, bạn không cần chạy đôn chạy đáo để lo số tiền hơn 3 tỷ đồng, mà chỉ cần bỏ ra khoảng 20 đến 50 triệu đồng là đã có thể được quyền sử dụng xe. Phần còn thiếu sẽ được vay vốn từ ngân hàng.

Với chính sách cạnh tranh, hiện nay các ngân hàng uy tín có nhiều chương trình ưu đãi giúp khách hàng vay vốn với mức lãi suất hấp dẫn, thời hạn cho vay kéo dài 5 – 8 năm.

Mọi giấy tờ và thủ tục sẽ được phía ngân hàng và BMW Quận 2 hỗ trợ, tư vấn nên nếu có khúc mắc gì bạn có thể liên hệ với đại diện ngân hàng và đại lý để đảm bảo hồ sơ được duyệt nhanh chóng.

Mua xe BMW 530i trả góp tại BMW Quận 2

Điều kiện để mua BMW 530i trả góp

Nếu khách hàng là cá nhân cần: Chứng minh được bản thân có công việc ổn định, chứng minh nguồn thu nhập để đảm bảo khả năng chi trả các khoản phí trả góp hàng tháng cho ngân hàng. Đảm bảo nhu cầu mua BMW 530i trả góp tại BMW Quận 2 chỉ để sử dụng chứ không nhằm mục đích kinh doanh vận tải.

Nếu khách hàng là công ty, tổ chức cần: Không bị nợ xấu; Được thành lập ít nhất 1 năm trở lên; Có tình hình kinh doanh ổn định; Cung cấp báo cáo tài chính của 6 tháng gần nhất.

Mua xe BMW 530i trả góp tại BMW Quận 2

Quy trình mua xe BMW 530i trả góp

Bước 1: Ký hợp đồng mua xe BMW 530i trả góp với đại lý xe, đặt cọc cho đại lý.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ mua xe trả góp nộp cho ngân hàng và chờ bảo lãnh khoản vay từ phía ngân hàng. Sau khi có bảo lãnh, nộp cho đại lý xe kèm theo một khoản tiền đối ứng.

Bước 3: Đại lý bán xe xuất hoá đơn và hồ sơ để khách hàng đăng ký, đăng kiểm xe và làm thủ tục nộp thuế. Mua bảo hiểm xe và làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng.

Bước 4: Nộp giấy hẹn đăng kí cho ngân hàng và kí vào hồ sơ vay. Khi ngân hàng chuyển số vốn vay cho bên đại lý bán xe, khách hàng đến đại lý nhận xe.

—>> Xem thêm mua xe BMW 730Li 2020 tại BMW Quận 2