You are currently viewing Mua xe BMW X3 trả góp tại BMW Quận 2

Mua xe BMW X3 trả góp tại BMW Quận 2

BMW X3 2019 đang được phân phối dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc và nếu bạn đang có nhu cầu mua xe BMW X3 trả góp thì tại sao không tìm đến BMW Quận 2, vì đây là một trong những sản phẩm chiến lược của BMW, nên chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được nguồn cầu của quý khách hàng.

Giá bán hiện tại của BMW X3 2019

Tại Việt Nam, mức giá của BMW X3 2019 trong những tháng cuối năm vẫn không có gì thay đổi so với đầu năm. Giá niêm yết của chiếc crossover hạng sang đến từ Đức vẫn ở mức dao động khoảng 1.999 tỷ đồng.

Mua xe BMW X3 trả góp tại BMW Quận 2

Bên cạnh giá bán, khách hàng muốn mua xe còn phải chi thêm các khoản thuế bắt buộc khác như phí trước bạ, phí ra biển, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm vật chất xe.

Các khoản phí này sẽ dao động từ 233.165.700 VNĐ – 292.145.700 VNĐ tùy theo từng địa phương. Dù bạn mua trả góp hay trả một lần thì khoản chi phí trên cần được chuẩn bị trước để lập hồ sơ mua xe.

Như vậy, để xe lăn bánh, bạn cần chuẩn bị tổng số tiền 2.232.165.700 VNĐ – 2.291.145.700 VNĐ nếu mua trả tiền ngay.

Ưu nhược điểm của việc vay mua xe BMW X3 trả góp

Hơn 2 tỷ đồng là một con số tương đối lớn đối với thu nhập trung bình của người Việt. Nếu bạn không có đủ nguồn tài chính nhưng lại có nhu cầu sử dụng thì mua xe BMW X3 trả góp tại BMW Quận 2 là giải pháp hữu hiệu nhất.

Mua xe BMW X3 trả góp tại BMW Quận 2

Khi mua xe trả góp, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ so với tổng giá trị để sở hữu ngay chiếc xe và trả dần số còn lại trong thời gian dài đến 8 năm thay vì phải góp vài năm mới đủ tiền mua một chiếc xe. Chính vì ưu điểm này mà vay mua xe trả góp là phương án được rất nhiều khách hàng có thu nhập không cao nhưng ổn định lựa chọn.

Hiện nay các ngân hàng tăng cường sự cạnh tranh lẫn nhau nên khách hàng được lợi hơn khi lãi suất vay mua xe thấp, chưa kể mức lãi suất ưu đãi trong thời gian cố định ban đầu từ 3-36 tháng. Cùng với đó, người vay sẽ được lựa chọn phương thức trả nợ đa dạng hơn.

Khi bạn là khách hàng có nhu cầu vay mua xe trả góp, đại lý xe có thể là trung gian hỗ trợ bạn liện hệ với ngân hàng. Các nhân viên ngân hàng sẽ nhanh chóng tư vấn thủ tục cũng như giải đáp thắc mắc cho bạn ngay tại quầy hoặc qua điện thoại.

Khi mua xe trả góp, bạn vẫn có thể chia nhỏ nguồn tài chính cho các dự định khác mà không bị dồn toàn bộ nguồn vốn để mua xe. Ngoài ra, trả góp sẽ tạo động lực để quản lý chi tiêu thu nhập cho mục đích mua xe tốt hơn so với bản thân tự góp tiền.

Mua xe BMW X3 trả góp tại BMW Quận 2

Ngoài những ưu điểm nổi trội trên thì vay mua xe trả góp còn đi kèm một số nhược điểm. Đồng ý vay mua xe BMW X3 trả góp đồng nghĩa với việc bạn phải trả thêm môt khoản tiền lãi, thời gian vay càng lâu thì số tiền lãi càng cao. Sau khi trả xong khoản vay, giá trị xe của bạn sẽ có sự chệnh lệch đáng kể so với giá niêm yết ban đầu.

Hơn nữa, nếu bạn không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, thì sẽ dẫn đến bị áp lực khi đến hạn trả nơ, thậm chí còn ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng của bạn trên toàn bộ hệ thống ngân hàng, gây khó khăn cho các lần vay sau.

Cách tính lãi

Sau khi nghiên cứu mức lãi suất mà các ngân hàng đưa ra, khách hàng có thể quyết định vay ở ngân hàng nào và gói lãi suất muốn vay. Khi đã có mức vay, thời hạn vay, mức lãi suất áp dụng, khách hàng có thể tự tính số tiền lãi, tiền phải trả định kỳ hàng tháng theo công thức sau:

Số tiền trả hàng tháng:

  • = số tiền gốc phải trả mỗi tháng + số tiền lãi phải trả mỗi tháng.
  • = số tiền gốc vay:số tháng vay + (lãi suất:12) x dư nợ gốc/dư nợ giảm dần.

Mua xe BMW X3 trả góp tại BMW Quận 2

Nhìn chung, mua xe BMW X3 trả góp tại BMW Quận 2 một phương pháp rất tiện lợi, tối ưu nhất cho những ai chưa có đủ khả năng tài chính. Hi vọng, với hướng dẫn trên bạn sẽ chọn được gói vay tốt nhất để nhanh chóng rước BMW X3 về nhà.

—>> Xem thêm BMW X5 2019 tại BMW Quận 2