You are currently viewing Mua xe BMW X5 trả góp tại BMW Quận 2

Mua xe BMW X5 trả góp tại BMW Quận 2

Bạn đã từng làm hồ sơ vay mua ô tô trả góp nhưng bị từ chối, trong khi bạn thật sự có nhu cầu nhưng chưa thể chuẩn bị đủ nguồn tài chính? Có thể trong quy trình mua xe của bạn có điều gì đó chưa đúng. Hãy cùng tìm hiểu về cách mua xe BMW X5 trả góp tại BMW Quận 2, bạn sẽ thấy thật ra các bước làm hồ sơ vay mua xe BMW trả góp thật sự rất đơn giản.

Bảng giá tham khảo

Thương hiệu BMW của Đức từ lâu đã được người Việt công nhận và trở thành lựa chọn hàng đầu của các đại gia nhờ ngoại hình đẹp với kiểu dáng thể thao khác lạ, động cơ mạnh mẽ, tiện nghi và an toàn bậc nhất.

Mua xe BMW X5 trả góp tại BMW Quận 2

Với những ưu điểm vượt trội ấy, BMW X5 nói riêng, các dòng xe của BMW nói chung dù có mức giá lên đến con số hàng tỷ đồng thì vẫn hút khách và đây cũng là cách mà giới nhà giàu làm bật lên cá tính cũng như đẳng cấp của mình.

Tuy nhiên, với chính sách mua xe ô tô trả góp với lãi suất ưu đãi tới từ các ngân hàng như hiện nay, không cần là tài phiệt, chỉ cần có thu nhập cao và ổn định bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một chiếc BMW X5 cao cấp. Chỉ cần chuẩn bị khoảng 20% – 30% giá trị chiếc xe là bạn đã có thể sử dụng ngay. Phần còn lại ngân hàng sẽ cho bạn vay.

Giá bán hiện tại của BMW X5 dao động khoảng 3.788.000.000đ.

Mua xe BMW X5 trả góp, tại sao không?

Ở BMW X5 hội tụ đủ các yếu tố cần có của một mẫu xe sang mang đậm phong cách thể thao, trẻ trung, năng động. Chưa hết, những đổi mới đột phá trong mỗi dòng sản phẩm BMW chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

Mua xe BMW X5 trả góp tại BMW Quận 2

Qua mức giá trên trên có thể thấy, các dòng xe BMW thường có mức giá bán trung bình từ 2 tỷ trở lên. Con số này khiến cho nhiều người cảm thấy phân vân khi phải thanh toán một lần toàn bộ giá trị con xe với số tiền lớn hàng tỷ đồng. Nhưng nếu chọn hình thức mua trả góp bạn chỉ cần trả trước 20% -30% giá trị xe, số vốn còn lại để làm ăn kinh doanh hay dùng vào mục đích khác quan trọng hơn. Bây giờ bạn đã thấy tình hình khả quan rồi đúng không.

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng uy tín cho phép bạn vay với hạn mức tối đa lên đến 100% giá trị xe với thời hạn vay lên đến 10 năm. Mà quan trọng hơn cả là thời gian thẩm định cực nhanh, cho phép giải ngân chỉ sau 4h kể từ khi nhận hồ sơ đầy đủ.

Điều kiện và hồ sơ vay mua ô tô trả góp

  • Điều kiện vay: Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và có tổng thu nhập tối thiểu 8 triệu/tháng.
  • Hồ sơ vay gồm:
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
  • Hồ sơ pháp lý khách hàng: CMND/ Căn cước công dân/Hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn, Giấy đăng ký kết hôn/Giấy chứng nhận độc thân.
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất qua tài khoản ngân hàng…
  • Hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo: Hợp đồng mua bán xe ô tô và Phiếu thu tiền cọc xe ô tô của đại lý.

Mua xe BMW X5 trả góp tại BMW Quận 2

Mức lãi suất vay mua xe BMW trả góp

Không có ngân hàng nào cho bạn vay chỉ với một mức lãi suất cố định suốt kỳ hạn vay, vì lãi suất luôn biến động theo thị trường. Hiện nay, các ngân hàng đưa ra mức lãi suất ưu đãi vay khi mua xe BMW X5 trả góp tại BMW Quận 2 trong khoảng 6.5% – 8.5%/năm. Mức ưu đãi này sẽ cố định trong 6 tháng hoặc 18 tháng đầu tùy theo chính sách của ngân hàng.

Sau thời gian hưởng lãi suất ưu đãi trên, lãi suất sẽ được thả nổi theo dư nợ giảm dần, tức là sẽ có sự điều chỉnh lãi suất theo từng thời kỳ nhưng sẽ không dưới mức tối thiểu do ngân hàng quy định. Cụ thể, lãi suất = lãi suất huy động 12 tháng + biên độ (khoảng 3.5%). Giả dụ, lãi suất huy động là 7% thì mức lãi suất thả nổi sẽ khoảng 10,5%/năm.

Ví dụ, bạn mua xe BMW X5 phiên bản xDrive35i trả góp với giá 3.788.000.000đ với hạn mức vay 70%, cụ thể là 2.651.600.000đ. Bạn được hưởng lãi suất ưu đãi 7.99%/năm trong 12 tháng đầu tiên, lãi suất bắt đầu từ tháng thứ thứ 13 là 11%/năm với thời gian vay là 84 tháng (7 năm).

Trong 12 tháng đầu tiên, số tiền mỗi tháng sẽ trả tối đa 49.221.903đ. Từ tháng thứ 13, số tiền mỗi tháng sẽ trả tối đa 52.400.667đ.

Mua xe BMW X5 trả góp tại BMW Quận 2

Lưu ý khi làm hồ sơ mua ô tô trả góp

Ngoài điều kiện và hồ sơ vay như trên, muốn hồ sơ vay của bạn nhanh được duyệt thì lịch sử tín dụng của bạn cần phải tốt, không có nợ xấu trong 2 năm gần nhất. Nếu không may người cùng hộ khẩu với bạn bị dính nợ xấu thì chứng minh thu nhập cao vẫn chưa đủ, bạn cần có tài sản khác, ngoài chiếc xe đang mua, để tăng tỉ lệ “đậu” cho bộ hồ sơ chẳng hạn cavet xe ô tô khác bạn đang sở hữu, sổ đỏ sổ hồng nhà đất chính chủ, sổ tiết kiệm chính chủ…

Không bắt buộc nhưng có một số ngân hàng quy định người vay phải mua Bảo hiểm vật chất (bảo hiểm thân xe) trong suốt thời hạn được vay khi làm hồ sơ mua xe BMW X5 trả góp tại BMW Quận 2 để đảm bảo giá trị cho chiếc xe bạn đang góp.

Các ngân hàng vẫn cho phép bạn được tất toán khoản vay trước hạn khi đã có đủ kinh phí. Nhưng bạn phải chịu thêm phí phạt trả nợ sớm khoảng 1% – 5% dư nợ còn lại tùy theo thời gian tất toán sớm hay muộn. Một số ngân hàng sẽ không áp dụng phí phạt này cho khách hàng tất toán khoản vay từ năm thứ 4 trở đi. Vì vậy, bạn nên kéo dài thời gian vay tối đa khoảng để giảm nhẹ số tiền phải trả hàng tháng, sau đó bước qua năm thứ 5 hẵn tất toán.

—>> Xem thêm mua xe BMW X7 2019 tại BMW Quận 2