You are currently viewing Review nhanh thiết kế BMW 218i 2019

Review nhanh thiết kế BMW 218i 2019

BMW 218i 2019 hoàn toàn mới đã có mặt trên thị trường Việt, sự xuất hiện của gương mặt này đánh dấu thị trường Việt đón nhận mẫu xế hạng sang 7 chỗ đầu tiên trong phân khúc MPV của BMW. BMW Quận 2 tin rằng, chiến mã này sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu di chuyển của nhiều gia đình trẻ.

Tổng quan thiết kế

BMW 218i 2019 là một trong những gương mặt đại diện cho sự rộng rãi, linh hoạt và uyển chuyển của dòng xe sang. Nếu quan sát xe từ bên ngoài, phần cản trước khá ngắn mang đến cho BMW 218i sự năng động cần thiết, đi kèm với đó là vòm mái cao giúp không gian bên trong xe rất rộng rãi, thoáng mát.

Review nhanh thiết kế BMW 218i 2019

Không chỉ có khoang hành lý rộng rãi, sở hữu chất lượng cao cấp, mẫu xế hộp này còn mang đến sự thoải mái dành cho gia đình nhiều thành viên khi số lượng chỗ ngồi khá dư dả, hơn nữa không gian chứa đựng hành lý cũng rất tốt đáp ứng được nhu cầu vận chuyển nhiều đồ đạc trong 1 lúc.

Nếu hỏi chúng tôi BMW 218i 2019 thật sự hoàn hảo không, chắc chắn câu trả lời luôn là có bởi xe là sự kết hợp hài hòa giữa khả năng vận hành mạnh mẽ và yếu tố thẩm mỹ cao, phong cách thiết kế ngoại thất của xe được tăng thêm tính động lực học, điều mà chưa có hãng xe sang nào dám thực hiện.

Review nhanh thiết kế BMW 218i 2019

BMW còn lắp ráp cho xe tấm chắn bùn có đường viền cong, kính chắn gió thấp cùng nắp ca pô cao thu hút mọi ánh nhìn. Nếu nhìn nghiêng, các đường nét trên xe tạo sự nổi bật, ấn tượng ngay cả khi đứng yên hay đang di chuyển. Kèm theo đó, mui xe cao cùng cửa lớn giúp khách hàng dễ dàng ngồi vào bất kỳ vị trí nào trong xe.

Đuôi xe được cách tân với những đường nét hết sức tinh tế, đi cùng đèn hình chữ L lớn cùng vòm bánh rộng mang đến cho BMW 218i 2019 dáng vẻ cứng cáp, đậm chất thể thao. Song song với đó, cốp sau khá rộng với một bệ tải thấp, mang đến sự thân thiện mỗi khi chất đồ vào khoang hành lý.

Review nhanh thiết kế BMW 218i 2019

Đèn pha LED

Đèn pha trên BMW 218i 2019 khá đặc biệt, cụm đèn này được sử dụng công nghệ LED tùy chọn với đèn vào cua rọi đường tối ưu, giúp việc lái xe ban đêm trở nên thoải mái và đảm bảo sự an toàn hơn.

Cụm đèn pha được tích hợp công nghệ bi-LED mang đến khả năng chiếu sáng khá tốt ở chế độ pha lẫn cốt. Đèn vào cua cũng được vận hành bằng công nghệ LED, khi chuyển về chế độ cốt mỗi khi vào cua, bạn sẽ đạt được hiệu quả chiếu sáng bên tốt hơn hẳn.

Như vậy, mỗi khi điều khiển xe trong thành phố, người lái có thể nhận diện được người đi bộ và người đi xe đạp tốt hơn trước. Đèn chiếu sáng ban ngày cùng đèn định vị công nghệ LED tiêu chuẩn trong cụm đèn pha chính sở hữu kiểu dáng đặc trưng và đầy ấn tượng.

—>> Xem thêm BMW 320i 2019 tại Quận 2 BMW