You are currently viewing So sánh BMW X4 thế hệ mới và cũ (Phần 1)

So sánh BMW X4 thế hệ mới và cũ (Phần 1)

Nhà xuất xe hơi hạng sang BMW tiếp tục giới thiệu ra thị trường thế hệ thứ 2 dành cho mẫu Crossover siêu đẹp, siêu sang – BMW X4. Theo nhận định của BMW Quận 2, xe BMW X4 2019 có khá nhiều nét mới và vượt trội hơn hẳn bản cũ, cả về phong cách thiết kế, động cơ, nội thất, tiện nghi thông minh và động cơ mạnh mẽ đi kèm với hàng loạt công nghệ an toàn hàng đầu. Vậy hãy tham gia cùng chúng tôi, để xem sự khác biệt giữa hai thế hệ BMW X4 khác nhau ra sao.

Thông tin nhanh

Xuất hiện chưa bao lâu từ 4 năm về trước, BMW X4 hay còn được nhiều người gọi với cái tên “tiểu X6” đã sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu. Nắm bắt rõ thế mạnh của xe cũng như sự ưa chuộng của mọi người, thương hiệu Đức tiếp tục cho ra mắt thế hệ thứ 2 của dòng xe BMW X4, điều này đã giúp phong cách thiết kế của X4 2019 trở nên hoàn hảo hơn.

So sánh BMW X4 thế hệ mới và cũ (Phần 1)

Nhiều chuyên gia nhận xét rằng, thiết kế mới của BMW X4 có phần hấp dẫn hơn hẳn những đối thủ khác trong phân khúc, ví như Mercedes-Benz GLC Coupe hay Porsche Macan trên thị trường hiện nay. Ở thế hệ tiếp theo này, BMW X4 2019 có mức giá ban đầu là 50.450 USD (khoảng 1.13 tỷ đồng) tại thị trường Hoa Kỳ.

Điểm khác biệt

BMW X4 2019 được đầu tư và phát triển có phần hơi hướng đến người anh em BMW X3, theo đó thế hệ mới có nhiều đường nét khá táo bạo, nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch và năng động vốn có đã làm nên tên tuổi của thế hệ thứ nhất.

So sánh BMW X4 thế hệ mới và cũ (Phần 1)

Xe có cụm lưới tản nhiệt hình quả thận khá lớn, được thiết kế trông rộng hơn rất nhiều, ở cụm đèn pha dạng LED thể hiện được sự sắc sảo và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất, điều đặc biệt hơn là hãng đã quyết định loại bỏ đèn sương mù hình tròn ở thế hệ tiền nhiệm.

BMW X4 2019 thế hệ thứ 2 được nhà sản xuất lắp ráp cho cụm đèn sương mù vào hốc gió phía trước, điều này sẽ giúp cho phần đầu xe trở nên thon gọn hơn trước rất nhiều.

So sánh BMW X4 thế hệ mới và cũ (Phần 1)

Mặc dù vậy, cụm đèn sương mù hình tròn ở thế hệ trước vẫn được nhiều người bình chọn là chi tiết thu hút ánh nhìn, nên BMW Quận 2 nghĩ rằng sẽ có một số Fan hâm mộ cảm thấy tiếc khi đèn sương mù tròn không còn hiện hữu trên mẫu xế hộp này nữa.

So với thế hệ tiền nhiệm, BMW X4 2019 sở hữu kích thước lớn hơn hẳn, cụ thể chiều dài của xe đã tăng thêm 81 mm, chiều rộng tăng thêm khoảng 73 mm, trục cơ sở được kéo dài thêm 54 mm. Và để kiểu dáng của xe trở nên hoàn hảo hơn, chiều cao của xe đã được hạ thấp xuống 3mm.

—>> Xem thêm X6 2019 tại Quận 2 BMW