You are currently viewing So sánh BMW X4 thế hệ mới và cũ (Phần 2)

So sánh BMW X4 thế hệ mới và cũ (Phần 2)

Với thế hệ mới, BMW X4 2019 đã được cải tiến khung gầm, cùng với đó hệ thống treo cũng nhận được những nâng cấp đáng giá. Từ những tìm hiểu của mình, showroom BMW Quận 2 đã biết được rằng, BMW X4 2019 có tỷ lệ phân bổ trọng lượng hoàn hảo 50:50 giữa trục trước và sau. Đặc biệt hơn nữa, hiệu quả khí động học của xe cũng được chỉnh sửa đôi chút với hệ số cản gió đạt mức Cd = 0.30.

Đuôi xe

Nếu quan sát xe từ phía sau, không khó để thấy được thế hệ mới của xe X4 2019 sở hữu cụm đèn hậu mảnh mai hơn hẳn, kèm theo đó là bộ khuếch tán sau cũng được đổi mới lại so với trước.

So sánh BMW X4 thế hệ mới và cũ (Phần 2)

Ấn tượng hơn, cụm ống xả hình tròn ở đời cũ đã được thiết kế lại đôi chút, thay vào đó là cụm ống xả hình tứ giác bắt mắt. Không chỉ dừng lại ở những cải tiến vượt trội về phong cách thiết kế ngoại hình, hệ thống khung gầm của xe cũng đã thay đổi rất nhiều. Xe sở hữu tỷ lệ phân bổ trọng lượng hoàn hảo với tỷ lệ 50 – 50 giữa trực trước và sau.

Nội thất

Không khác là bao so với ngoại hình, bên trong khoang cabin của BMW X4 2019 cũng được thiết kế lại hoàn toàn, nhờ đó mà xe phô trương rõ nét những đường nét thể thao toàn diện hơn. BMW còn sử dụng các chất liệu đạt chất lượng tốt nhất, mọi thứ đều chú trọng dành cho người cầm vô lăng như chỗ ngồi cao hơn để mở rộng tầm nhìn.

So sánh BMW X4 thế hệ mới và cũ (Phần 2)

Vị trí bảng táp lô thì lại được đặt thấp xuống, tay lái có thiết kế 3 chấu mới, đi kèm với đó là sự xuất hiện của màn hình HUD lớn hơn, điều hòa tự động 3 vùng riêng biệt. BMW X4 2019 còn được bổ sung thêm màn hình cảm ứng trung tâm có kích thước lên đến 10.25 inch, có khả năng điều khiển bằng giọng nói tiện lợi.

Công nghệ an toàn và giá bán

Hệ thống an toàn là một trong những yếu tố thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía khách hàng, theo đó hãng đã dành cho đứa con cưng này hệ thống cảnh báo va chạm, hỗ trợ chuyển làn và giữ làn, phanh tự động khẩn cấp và loạt hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến…

So sánh BMW X4 thế hệ mới và cũ (Phần 2)

BMW X4 2019 thế hệ mới sẽ sớm lộ diện tại Việt Nam, còn tại thị trường Mỹ hiện đang có 2 phiên bản động cơ xăng với giá bán dao động từ 50.450 USD (khoảng 1.14 tỷ VNĐ) và 60.450 USD (khoảng 1.37 tỷ VNĐ). Nhiều người tỏ ra khá tiếc nuối, khi X4 2019 lần này không có phiên bản động cơ dầu.

—>> Xem thêm xe X6 2019 tại showroom Quận 2 BMW