You are currently viewing So sánh BMW X6 2020 thế hệ mới và thế hệ cũ

So sánh BMW X6 2020 thế hệ mới và thế hệ cũ

Mẫu SUV Coupe BMW X6 2020 đã trở lại với ngoại hình mới, đi cùng với đó là trang thiết bị hiện đại. Đó cũng là lý do nhiều người cảm thấy thế hệ mới khác biệt hơn, những chi tiết mới lạ ấy nằm ở đâu hãy cùng BMW Quận 2 bắt đầu khám phá nhé.

Thiết kế ngoại thất

Không khó để nhận ra BMW X6 2020 có tính thẩm mỹ, hoàn hảo hơn nhờ vào cụm đèn pha mới, cánh lướt gió đôi cùng đèn hậu giống hệt như 8 Series. Đầu xe quyến rũ hơn, nhưng vẫn còn có một số người vẫn chưa quen thuộc lắm với cụm lưới tản nhiệt khổng lồ của X6.

Kích thước của xe cũng có phần thay đổi, phiên bản mới dài hơn 26 mm, rộng hơn 15 mm và thấp hơn 6 mm so với bản cũ, nhưng chiều dài cơ sở lại tăng thêm 42 mm.

Nâng cấp công nghệ

Ngay từ lúc BMW X6 xuất hiện trên thị trường, BMW đã dành rất nhiều trang thiết bị hiện đại dành cho xe, vậy nên ở thế hệ mới xe tiếp tục vẫn giữ truyền thống này khi có những tính năng tuyệt vời như cửa sổ trời kính toàn cảnh với hơn 15.000 điểm chiếu sáng, hệ thống âm thanh vòm Bowers & Wilkins và còn nhiều hơn thế nữa.

Dù là BMW X6 2020 hay phiên bản cũ cũng đều có 580 lít hành lý, toàn bộ ghế được dựng thẳng nhưng phiên bản mới nếu gập hàng ghế sau lại, thể tích của khoang hành lý sẽ tăng thêm được 50 lít.

Về hệ thống an toàn, BMW mang đến gói tùy chọn hỗ trợ lái xe chuyên nghiệp trong đó có kiểm soát hành trình chủ động, hệ thống giữ làn đường đi cùng hỗ trợ bảo vệ khỏi va chạm bên hông chủ động, hỗ trợ kẹt xe mở rộng, tránh các vật cản trên đường.

Song song với đó xe còn có cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi xe, thông tin về tốc độ giới hạn và hệ thống cảnh báo va chạm phía trước, cùng cảnh báo người đi bộ và hỗ trợ giảm thiểu va chạm khi di chuyển trong thành phố. Tất nhiên BMW X6 2020 không thể thiếu hệ thống phát hiện điểm mù, cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo va chạm phía sau.

Khả năng vận hành

Hiệu suất của xe không có nhiều thay đổi, nhưng thay vì sản sinh 443 mã lực thì bản mới lại đạt được 523 mã lực. Dù vậy thì phiên bản dầu vẫn không có nhiều thay đổi, cụ thể:

Ngoài ra, việc có hệ thống treo khí mới còn giúp BMW X6 2020 mang đến những trải nghiệm mới mẻ, đi cùng với đó là gói vận hành động lực học hay gói Off-Road sẽ càng giúp cho xe tạo được ấn tượng đặc biệt trong mắt người tiêu dùng.

—>> Xem thêm BMW X7 2020 tại BMW Quận 2