You are currently viewing So sánh thiết kế BMW X1 với BMW X2

So sánh thiết kế BMW X1 với BMW X2

Mặc dù đến cùng một thương hiệu và không cách nhau quá xa trong khoảng cách thế hệ trong đại gia đình BMW, nhưng cả BMW X1 và BMW X2 đều có những nét khác biệt trong phong cách thiết kế. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng thiết kế của cả hai cũng có nhiều nét tương đồng, hãy cùng đại lý BMW Quận 2 khám phá ngay nhé.

So sánh đầu xe

Mặt trước của BMW X2 2019 thế hệ mới có phần cứng cáp, khác biệt rất nhiều điểm so với BMW 1 2019, nhưng điều này không có nghĩa là X2 sẽ tốt hơn X1. Cụm lưới tản nhiệt kép hình quả thận vẫn là nét đặc trưng của xe BMW. Dù vậy, thay vì sử dụng lỗ thông hơi phía dưới được bao quanh bằng lớp nhựa đen như trên ô tô BMW X1 2019, các nhà thiết kế của hãng đã quyết định bổ sung cho X2 một lớp nhựa màu bạc, tuy nhiên đây là chi tiết như dìm X2 xuống, trông nó khá rẻ tiền và không được nhiều người dùng ưa chuộng lắm.

So sánh thiết kế BMW X1 với BMW X2

Cụm đèn pha trên BMW X1 hơi nhỏ đôi chút so với X2, kiểu dáng trang bị này ở X2 có phần tương tự trên dòng xe 2 – series Active Tourer, phiên bản chỉ dành cho châu Âu.

Còn ở phần đèn sương mù, BMW vẫn tiếp tục giữ những đường nét tròn trịa dành cho BMW X1, song song với đó trang bị này còn được nằm giữa đèn pha và lỗ thông hơi ở hốc. Và dù thế nào đi chăng nữa, phong cách thiết kế của X1 lẫn X2 đều nổi bật hơn hẳn, so với những dòng SUV khác trên thị trường hiện nay.

So sánh thân xe

Điểm đáng chú ý nằm ở BMW X2 nằm ở việc nhiều đường chạm trổ hơn hẳn BMW X1. Mẫu xế hộp mới toanh này đi cùng với phần mui xe khá dốc về phía sau, cửa sổ cũng trông mỏng hơn hẳn.

So sánh thiết kế BMW X1 với BMW X2

Cả hai đều sử dụng bộ la zăng 10 chấu, nhưng diện mạo của BMW X1 vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi khi có những đường nét sắc sảo. Tùy vào từng phiên bản, X2 sẽ có nhiều tấm ốp ở bệ cửa và vòm bánh xe cũng như lớp hoàn thiện bằng nhựa cùng màu ở giữa hai khu vực này.

So sánh đuôi xe

Đuôi xe chính là khu vực được nhiều người nhận xét là nơi quyến rũ, hoàn hảo nhất trong thiết kế của BMW X2. Hãng đã dành cho mẫu xế hộp cụm đèn hậu bóng bẩy và mảnh mai, cùng với hình chóp trên mui xe và bộ khuếch tán phía sau khá ấn tượng.

So sánh thiết kế BMW X1 với BMW X2

Vì có chiều cao hơn hẳn, nên hiển nhiên BMW X1 cung cấp cho người sử dụng khoang hành lý rộng rãi hơn hẳn (X1 có 767 lít còn X2 là 612 lít). Nhưng xét cho cùng, nếu tìm ra một mẫu SUV thể thao hơn, thì chắc chắn BMW X2 sẽ ăn đứt X1.

—>> Xem thêm ô tô BMW X2 2019 tại đại lý Quận 2