You are currently viewing Ưu điểm ngoại hình và trang bị trên BMW X3 2019

Ưu điểm ngoại hình và trang bị trên BMW X3 2019

Dường như thế hệ mới đã giúp BMW X3 2019 có chỗ đứng hơn trong phân khúc SUV cỡ trung hạng sang. Dựa vào những nguồn thông tin gần đây cho BMW Quận 2 được biết, hãng đã cung cấp cho đứa con tinh thần của mình những nâng cấp đáng kể, giúp cho BMW X3 2019 trở thành một tiêu chuẩn mới trong phân khúc, điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến những đối thủ khác trong phân khúc, nhất là những gương mặt như Mercedes GLC trở nên lỗi thời khi đứng trước X3.

Ưu điểm trang bị

Các trang bị tiêu chuẩn trên X3 2019 khá nhiều, trong đó bao gồm gói ngoại thất xLine với những chi tiết mới được thiết kế bằng nhôm, bộ mâm xe cũng được làm từ chất liệu này với kích thước lên đến 19 inch. Ngoài ra, BMW X3 2019 còn được lắp ráp gương chiếu hậu có khả năng chỉnh điện, gập điện.

Ưu điểm ngoại hình và trang bị trên BMW X3 2019

Toàn bộ các ghế ngồi trên xe đều được bọc bằng chất liệu da cao cấp, ghế trước có khả năng điều chỉnh điện. BMW X3 2019 sử dụng triệt để công nghệ LED, ấn tượng hơn chính là màn hình HUD đầy màu sắc.

Các trang bị cao cấp khác không thể nào thiếu trên BMW X3 2019 chính là cản biến trước/sau, camera lùi sắc nét, hệ thống Driving Assistant cung cấp hỗ trợ bám làn, sạc điện thoại không dây và hệ thống dẫn đường được đích thân BMW đầu tư và phát triển.

Đặc biệt hơn, biến thể xDrive30i còn được bổ sung thêm bộ la zăng được làm từ hợp kim nhôm 20 inch, táp lô bọc da Vernasca, đèn pha LED thích ứng, cảm biến mở cốp rảnh tay, lẫy chuyển số sau tay lái, camera 360 độ, màn hình cảm ứng NBT Evo kích thước 12 inch.

Ưu điểm ngoại hình và trang bị trên BMW X3 2019

Ưu điểm thiết kế

Không khó để nhận thấy rằng, BMW X3 2019 sở hữu phong cách thiết kế tuyệt vời với dàn đèn pha dạng LED nổi bật cụm lưới tản nhiệt cỡ lớn cùng với bộ la zăng 20 inch, có thể khẳng định rằng, biến thể xDrive30i trông không khác gì một chiếc X5 mini.

Ưu điểm ngoại hình và trang bị trên BMW X3 2019

Phong cách mạnh mẽ không chỉ tồn tại ở bên ngoài, BMW tiếp tục duy trì những đường nét chi tiết thiết kế hoàn hảo vào bên trong khoang lái của X3. Không chỉ dừng lại ở đó, toàn bộ công nghệ và phong cách thiết kế đều được chia sẻ từ BMW 7 Series và BMW 5 Series thế hệ mới, trong đó có cả sự góp mặt của công nghệ iDrive 6. Hơn nữa, dòng chữ xDrive dập nổi 2 bên còn mang đến kiểu dáng hoàn hảo hơn nữa dành cho xe.

—>> Xem thêm X4 2019 tại Quận 2 BMW