You are currently viewing Ưu điểm nội thất trên BMW X3 2019

Ưu điểm nội thất trên BMW X3 2019

Có thể khẳng định rằng, mọi chi tiết bên trong khoang lái của BMW X3 2019 đều mang đến cảm giác xa xỉ và cao cấp. Trong thực tế, BMW Quận 2 nhận thấy rằng cả BMW lẫn Audi đã chuyển mình sang một tầm cao mới trong phân khúc SUV, điều đó được thể hiện rất rõ nét trên BMW X3 và Audi Q5.

Ưu điểm tiện nghi

Trước khi nhắc đến hệ thống iDrive 6, chắc có lẽ khách hàng lẫn chuyên gia không thể nào ngó lơ màn hình HUD của xe vừa được hãng nâng cấp đáng tiền, trang bị này trên BMW X3 2019 lớn hơn đến 75%, kèm theo đó là nhiều màu sắc sặc sỡ hơn rất nhiều, nó có thể hiển thị nhiều thông tin hơn và nhanh hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, BMW còn cải tiến hệ thống điều khiển bằng giọng nói trong tiện nghi của BMW X3 2019, đi kèm theo đó là hệ thống sạc không dây, kết nối USB và đặc biệt là kết nối Apple CarPlay không dây và cùng với đó là hệ thống điều khiển bằng cử chỉ khá ấn tượng.

Hệ thống iDrive 6 đã thay đổi khá nhiều khi song hành cùng với màn hình cảm ứng có kích thước 10.2 inch, với tốc độ xử lý khá cao, giúp cho việc chuyển đổi giữa các menu được diễn ra trong tíc tắc. Các kết nối khác không thể nào thiếu trên xe sẽ là AUX và Bluetooth.

Ưu điểm nội thất trên BMW X3 2019

Nếu như hệ thống 6 loa tiêu chuẩn đã đủ đáp ứng nhu cầu của bạn, thì chắc chắn rằng hệ thống 16 loa Harman/Kardon có mặt trên biến thể xDrive30i còn mang đến không gian âm thanh tuyệt vời hơn nữa dành cho riêng bạn. Dàn âm thanh trên phiên bản này mang đến nhiều tiếng Bass, âm thanh trong trẻo đến ngỡ ngàng.

Hệ thống Connective Drive còn được mở rộng cùng với hệ thống camera 360 độ, mang đến khả năng truyền tải hình ảnh 3D xung quanh xe đến điện thoại của bạn từ xa. Không chỉ dừng lại ở đó, BMW X3 2019 còn có hệ thống hỗ trợ đỗ xe bán tự động cũng được đầu tư bài bản hơn, cho phép xe được đỗ ở vị trí thích hợp một cách tự động, tính năng này mang đến các lựa chọn chế độ như D, R hay P.

Xét cho cùng, toàn bộ công nghệ hỗ trợ có mặt BMW X3 2019 đều thuộc loại trang bị tiên tiến, thông minh dẫn đầu trong phân khúc về sự hữu dụng, khả năng vận hành và cả kết nối.

Ưu điểm không gian

Ưu điểm nội thất trên BMW X3 2019

BMW X3 2019 có không gian sử dụng vừa phải, ở hàng ghế đầu có khá nhiều chỗ trống trong bảng điều khiển trung tâm cùng hộp đựng găng tay, xe cũng khá rộng và thoải mái dành cho khách hàng có chiều cao trên 1m8 di chuyển về phía trước, kèm theo đó chỗ để chân không bị gò ép.

Hàng ghế thứ 2 rất rộng rãi với toàn bộ người dùng cao trên 1m8, hơn nữa vị trí này còn có thể gập lại theo tỷ lệ 60-40 nhằm mở rộng thêm khoang hành lý mỗi khi cần đến.

Khoang hành lý trên BMW X3 2019 đạt thể tích 550 lít tiêu chuẩn, nếu muốn tăng lên 1.600 lít thì chỉ cần gập hàng ghế sau là ổn. Việc sử dụng lốp run – flat còn giúp cho xe có không gian khoang hành lý rộng rãi hơn, đó là bởi không cần phải mang theo lốp dự phòng.

Ưu điểm nội thất trên BMW X3 2019

—>> Xem thêm BMW X4 2019 tại BMW Quận 2